HỌC BỔNG TRƯỜNG FULL SAIL UNIVERSITY 100% - LỰA CHỌN SỐ 1 CÁC NGÀNH ĐIỆN ẢNH, ÂM NHẠC VÀ THIẾT KẾ

Bạn có óc sáng tạo và mong muốn được làm trong ngành giải trí và thiết kế? Hay bạn khát khao được dấn thân vào nền công nghiệp phía sau những thước phim?

Nếu câu trả lời là CÓ thì USC sẵn sàng trở thành cầu nối, biến đam mê thành con đường sự nghiệp thực sự của bạn khi tham gia:

Buổi PHỎNG VẤN HỌC BỔNG DU HỌC MỸ với Đại diện tuyển sinh trường Đại học Full Sail được diễn ra

Vào lúc: 15:00 Thứ Sáu, ngày 10 tháng 7 năm 2020

Địa điểm: Trung tâm USC 240 Hòa Hưng, phường 13, quận 10

Đặc điểm nổi bật của trường:
◾ Là thiên đường nghệ thuật với cơ sở vật chất hoành tráng.
◾ Là ngôi trường của những tài năng điện ảnh: Hơn 45,000 sinh viên đã tốt nghiệp từ nôi đào tạo điện ảnh trong suốt ba thập kỷ qua.
◾ Học bổng 2020 lên đến 100% dành cho thế hệ của những chuyên gia về truyền thông trong tương lai.
◾ Đại học Full Sail chuyên các ngành học "thời thượng" như Film, Games, Art&Design, Entertainment, STEM (KH Máy tính, IT, Web Design, Mobile Dev...), Business... với tiêu chi đào tạo giúp các bạn trẻ tốt nghiệp Cử nhân chỉ trong vòng 20 tháng hoặc Thạc sĩ chỉ với 12 tháng
◾ ...

Và đó chưa phải là tất cả. Đừng bỏ lỡ buổi gặp mặt của chúng ta nhé!

Mọi thắc mắc xin liên hệ:
--- Trung tâm Anh ngữ và Tư vấn Du học Quốc tế USC ---
• 240-242 Hoà Hưng, P13, Q10