HỌC BỔNG XỊN NGÀNH IT TỪ SOUTHERN CROSS UNIVERSITY

09:30 sáng | Thứ 7, ngày 14/10

240-242 Hòa Hưng, P.13, Q.10, TP. HCM

Southern Cross University là một trong 37 trường thuộc hệ thống đào tạo công lập của Úc, có tốc độ phát triển nhanh chóng. Trường đề cao phương diện trang thiết bị và chất lượng đào tạo, được xếp hạng 1 về chất lượng hỗ trợ sinh viên quốc tế tại Úc.

Tại sao nên du học Úc ngành Công nghệ thông tin (IT)

• Úc THIẾU hụt khoảng 100.000 NHÂN LỰC cho ngành CNTT hằng năm.
  • Là một trong những ngành nghề có MỨC LƯƠNG CAO hàng đầu tại Úc.

------------

Tham gia sự kiện, các bạn sinh viên sẽ được:

• Tìm hiểu trường Southern Cross University (học phí rẻ, các cơ hội học bổng, 100% cơ hội thực tập sau tốt nghiệp...)
  • Giao lưu và phỏng vấn học bổng giá trị cao với Ms. Huong Nguyen.
  •  Giải đáp thắc mắc về cơ hội làm việc và định cư ưu tiên tại cơ sở Regional của trường.
  •  Miễn phí tư vấn.

Tham gia Buổi gặp gỡ trực tiếp với Đại diện trường Ms. Huong Nguyen - Regional Manager - Vietnam, SCU Partnership, để có cơ hội làm việc tại một trong những thành phố phát triển nhất tại Úc.

Trung tâm Anh ngữ và Tư vấn Du học Quốc tế USC

Địa chỉ: 240-242 Hoà Hưng, P13, Q10