HỘI THẢO DU HỌC MỸ: ĐẤT NƯỚC TỰ DO ĐỂ HIỆN THỰC HÓA GIẤC MƠ TRI THỨC

🇺🇸HỘI THẢO DU HỌC MỸ: ĐẤT NƯỚC TỰ DO ĐỂ HIỆN THỰC HÓA GIẤC MƠ TRI THỨC🇺🇸

➡Tại Mỹ không quá khó để bạn tìm được một trường đại học, nhưng xét về uy tín và chất lượng có thể kể đến Đại học Florida Atlantic - xếp hạng 2 toàn Mỹ với nghiên cứu về giáo dục tài chính và thứ 34 trên thế giới.

➡Mục tiêu của Đại học Florida Atlantic là giúp sinh viên của trường dễ dàng tìm được việc làm, giúp sinh viên thành công trong bối cảnh kinh tế toàn cầu biến chuyển nhanh chóng và đầy sự cạnh tranh.

🚩Nhanh tay đăng ký giữ chỗ ngay hôm nay để được gặp trực tiếp đại diện trường Đại học Florida Atlantic tại form

🚩Thời gian diễn ra lúc 17h ngày 14 tháng 12 năm 2018 (Thứ 6)

🚩Tại 240-242 Hòa Hưng, Phường 13, Quận 10.

>> Để tìm hiểu thêm thông tin trường các bạn vui lòng tham khảo tại bài viết sau:

Mọi thắc mắc xin liên hệ:
--- Trung tâm Anh ngữ và Tư vấn Du học Quốc tế USC ---
• 240-242 Hoà Hưng, P13, Q10