Kết Thúc Event Học Bổng THPT Breamar College Và Cơ Hội Chuyển Tiếp Vào Các Trường Đại Học Hàng Đầu Canada 23/03

Cuối tuần qua, những ai quan tâm du học Canada nói chung hay Trung học Canada nói riêng, đã có cơ hội gặp mặt trực tiếp đại diện trường trung học Braemar College tại văn phòng USC.

Quý phụ huynh đã được cung cấp chi tiết những thông tin cần thiết và được tư vấn tận tình cho hành trình du học của con em mình.

Giới thiệu trường THPT Braemar College:

Được thành lập vào năm 1995, Braemar College là trường Trung học phổ thông (THPT) tư thục đạt được nhiều giải thưởng và là đơn vị cung cấp lộ trình sau bậc THPT. Braemar đặt tại toà nhà cổ kính trong khuôn viên học xá St. George của Đại học Toronto danh giá.

Chương trình chuyển tiếp của Braemar College trang bị cho học sinh từ khắp nơi trên thế giới hành trang để tiếp bước con đường vào các trường cao đẳng và đại học hàng đầu Canada thuận lợi nhất.

Xem thêm thông tin chi tiết về trường: https://www.duhoc.usc.edu.vn/tu-van-du-hoc/du-hoc-canada/danh-muc-truong-5/braemar-college.

Cùng nhìn lại những hình ảnh trong buổi sự kiện hôm đó nào:

Trung tâm Anh ngữ và Tư vấn Du học Quốc tế USC
Địa chỉ: 240-242 Hoà Hưng, P13, Q10