NỘP HỒ SƠ XIN HỌC BỔNG 100% CỦA ĐẠI HỌC LA TROBE (ÚC)

Đâu là giải pháp tài chính tốt nhất cho kế hoạch du học của bạn?

La Trobe University luôn là một trong số những trường đại học tốt nhất thế giới, một “ngôi sao” luôn đổi mới trong giảng dạy và học tập, nghiên cứu, mang đến trải nghiệm sinh viên xuất sắc, sinh viên tốt nghiệp có tỷ lệ tìm được việc làm cao.

►►►Hãy tham gia ngay:

Hội thảo Du học Úc Online với sự góp mặt của các chuyên gia hàng đầu đến từ Đại học La Trobe

Thời gian: 9:00 am, ngày 19/9/2020 (Thứ Bảy)

• Tìm hiểu về các chương trình đào tạo và sự khác biệt của tấm bằng từ Đại học La Trobe.
  • Những ngành nghề nào đang lên ngôi để đáp ứng thị trường lao động thời đại 4.0 và dễ định cư?
  • Cập nhật những thay đổi trong chính sách visa Úc và giải pháp Du học tiết kiệm.

ĐẶC BIỆT: Đại học La Trobe đang có những suất học bổng cực cao lên tới 100% học phí dành cho sinh viên Việt Nam.

Thay vì lãng phí thời gian trì hoãn và chờ đợi, hãy bắt đầu hiện thực hóa giấc mơ du học của bạn ngay từ bây giờ cùng USC nhé!

Mọi thắc mắc xin liên hệ:
--- Trung tâm Anh ngữ và Tư vấn Du học Quốc tế USC ---
• 240-242 Hoà Hưng, P13, Q10