Tăng Thời Gian Làm Việc Tại Úc và Học Bổng Lên Đến 100% từ Đại Học Deakin

09:30 sáng | Chủ Nhật, ngày 23/7

240-242 Hòa Hưng, P.13, Q.10, TP. HCM

Buổi hội thảo du học Úc vào ngày 23/7 giúp bạn khám phá cơ hội học tập tại xứ sở chuột túi. Đặc biệt, bạn sẽ tìm hiểu về:

1. Những ngành học cho phép ở lại làm việc thêm 2 năm tại Úc sau khi tốt nghiệp đại học Deakin. Thay vì trước đây chỉ có 2 năm, nay được tăng thời gian lên 4-5 năm theo cập nhật mới nhất của bộ di trú Úc áp dụng từ 1/7/2023 giúp bạn có thêm kinh nghiệm quý giá và tăng cơ hội thành công trong sự nghiệp. Các ngành học sau đây:

- Công nghệ Thông tin
- Khoa học Máy tính
- An ninh Mạng
- Trí tuệ Nhân tạo
- Khoa học Dữ liệu
- Điều dưỡng
- Khoa học Y tế
- Y tế Công cộng
- Tâm lý học
- Giáo dục Mầm non
- Quản lý Xây dựng

2. Học bổng lên đến 100% từ Đại học Deakin, một trong những trường hàng đầu tại Úc, giúp bạn tiết kiệm chi phí đồng thời nâng cao trình độ chuyên môn.

3. Ngoài ra, buổi hội thảo còn cung cấp thông tin về quy trình đăng ký, yêu cầu và hỗ trợ từ USC trong suốt quá trình du học. Đừng bỏ lỡ cơ hội tìm hiểu và trải nghiệm cuộc sống du học tại Úc!

Hãy nhanh tay đăng ký để không bỏ lỡ cơ hội vàng này! USC rất mong được đồng hành cùng bạn trên hành trình du học Úc!

Trung tâm Anh ngữ và Tư vấn Du học Quốc tế USC

Địa chỉ: 240-242 Hoà Hưng, P13, Q10