TRIỂN VỌNG NGHỀ NGHIỆP THỜI ĐẠI 4.0 CÙNG ĐẠI HỌC WESTERN SYDNEY

Sự bức phá về công nghệ sẽ thay đổi xu hướng ngành nghề trong tương lai như thế nào và cần phải chuẩn bị những gì để có thể đáp ứng thị trường lao động thời đại 4.0?

Tất cả sẽ được giải đáp tại buổi Tọa đàm du học Online tại USC
  • Thời gian: 9:00 am | Ngày 17 tháng 10 năm 2020 (Thứ Bảy)

Học ngành TOP tại Đại học Western Sydney, bạn sẽ KHÔNG LO THẤT NGHIỆP bởi:

• Đây là ngôi trường có tầm ảnh hưởng lớn nhất nước Úc và tỉ lệ sinh viên sau tốt nghiệp có việc làm rất cao
  • Luôn đi đầu trong việc đào tạo các lĩnh vực chủ chốt như Khoa học dữ liệu, Trí tuệ nhân tạo, Điều dưỡng và Y tế, An ninh mạng và các lĩnh vực kinh doanh mới nổi khác
  • Không ngừng cập nhật giáo trình, bám sát xu hướng nhu cầu tuyển dụng việc làm thời đại 4.0
  • Dẫn đầu về khả năng trang bị cho sinh viên những điều mà nhà tuyển dụng luôn tìm kiếm
  • Có dịch vụ Hỗ trợ tìm việc cho sinh viên và thường xuyên tổ chức các buổi thực hành để xây dựng kỹ năng tìm việc thực tế nhằm kết nối sinh viên với các nhà tuyển dụng lớn.

Vì thế, các chương trình tại Đại học Western Sydney là sự lựa chọn tuyệt vời cho những sinh viên đang tìm kiếm con đường sự nghiệp đầy triển vọng trong các lĩnh vực mới nổi lẫn truyền thống.

Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia các buổi Hội thảo du học hàng tuần tại USC - Phỏng vấn Học bổng trực tiếp cùng Đại diện tuyển sinh đến từ các trường Đại học danh gía, đồng thời, giải đáp những thắc mắc xoay quanh câu chuyện định cư và cơ hội việc làm cho du học sinh.