WESTERN SYDNEY UNIVERSITY - TỪ HỌC BỔNG 50% ĐẾN MỨC LƯƠNG KHỦNG SAU KHI TỐT NGHIỆP

🇦🇺🇦🇺  5 LÝ DO LỰA CHỌN WESTERN SYDNEY UNIVERSITY

• Điều đặc biệt đầu tiên không thể bỏ qua, 𝐖𝐞𝐬𝐭𝐞𝐫𝐧 𝐒𝐲𝐝𝐧𝐞𝐲 𝐔𝐧𝐢𝐯𝐞𝐫𝐬𝐢𝐭𝐲 đang cấp học bổng lên đến 50% cho sinh viên đăng ký nhập học năm 2021.
  • Trường đứng Top 3% các trường đại học trên thế giới (Times Higher Education World University Rankings)
  • 5 sao về trang bị dạy và học, giảng dạy, đổi mới và tính toàn diện (QS World University Rankings - QS star audit)
  • Trường đứng thứ 2 về hợp tác nghiên cứu, thứ 2 về toán và khoa học máy tính (thứ 36 trên thế giới), thứ 3 về khoa học ứng dụng, thứ 12 về khoa học xã hội tại Úc (Leiden Rankings)
  • Ngôi trường có tầm ảnh hưởng lớn nhất nước Úc và tỉ lệ sinh viên sau tốt nghiệp có việc làm rất cao

Đừng bỏ lỡ cơ hội giành được học bổng 50% từ Đại học 𝐖𝐞𝐬𝐭𝐞𝐫𝐧 𝐒𝐲𝐝𝐧𝐞𝐲. Và USC tin rằng sẽ giúp bạn lựa chọn được ngôi trường phù hợp với suất học bổng cao cũng như nắm chắc trong tay tấm vé đến Úc để thực hiện ước mơ của mình.

Trung tâm Anh ngữ và Tư vấn Du học Quốc tế USC
• 240-242 Hoà Hưng, Phường 13, Quận 10