Kết Thúc Event Phỏng Vấn Học Bổng Trung Học Mỹ Cùng Hiệu Trưởng Trường EF VLADIMIR D.KUSKOVSKI 30/03

Phỏng vấn học bổng trung học nội trú Mỹ trị giá 35,000 USD với Dr. Vladimir D.Kuskovski hiệu trưởng trường trung học EF vào cuối tuần qua tại văn phòng USC.

Phụ huynh và các em học sinh hôm đó đã có buổi trò chuyện trực tiếp với Hiệu trưởng trường EF về những điểm khác biệt khiến EF trở nên danh giá và đáng giá như vậy.

Giới thiệu Hệ thống trường trung học EF:

EF Academy là hệ thống trường Trung học nội trú lớn nhất thế giới với trụ sở chính đặt tại 3 thành phố danh tiếng New York, California tại Mỹ, Oxford tại Anh Quốc và có văn phòng tại khắp 114 quốc gia.

Hiện trường có chương trình học bổng lên đến $35,000 áp dụng trên toàn bộ chi phí học tập và ăn ở, bảo hiểm cho tất cả các năm học tại trường.

Xem thêm thông tin chi tiết về trường: https://www.duhoc.usc.edu.vn/tu-van-du-hoc/du-hoc-my/danh-muc-truong/ef-academy-he-thong-truong-trung-hoc-noi-tru-lon-nhat-the-gioi.

Cùng nhìn lại những hình ảnh trong buổi sự kiện hôm đó nào:

Trung tâm Anh ngữ và Tư vấn Du học Quốc tế USC
Địa chỉ: 240-242 Hoà Hưng, P13, Q10