EF ACADEMY - Hệ Thống Trường Trung Học Nội Trú Lớn Nhất Thế Giới

Được xem là chương trình học thuật uy tín và cao cấp nhất của EF - tổ chức giáo dục lớn nhất thế giới với văn phòng và điểm trường ở 114 quốc gia, EF Academy là hệ thống trường Trung học nội trú đặt tại 3 thành phố danh tiếng New York, California tại Mỹ và Oxford tại Anh Quốc.

EF Academy hiện giảng dạy các chương trình danh tiếng bao gồm:

• Chương trình Tú tài Quốc tế IB dành cho học sinh lớp 11 và 12 tại Mỹ và Anh.
  • Chương trình A-Level dành do học sinh lớp 11 và 12 tại Anh.
  • Chương trình Advance Program (AP) dành cho học sinh từ lớp 10 trở lên tại Mỹ.
  • Chương trình Trung học Mỹ dành cho học sinh từ lớp 9 tới lớp 12.
  • Chương trình dự bị Trung học cho các bạn từ lớp 9 – lớp 11.

Cố vấn

Ngay từ khi được chấp nhận vào trường, học sinh sẽ được phân bổ cho từng Cố vấn học thuật theo xuyên suốt thời gian học tới khi tốt nghiệp, nhằm giúp bạn chọn chương trình học cũng như môn học phù hợp định hướng nghề nghiệp. Đồng thời, 1 cố vấn hồ sơ đại học sẽ hỗ trợ cho học sinh khối 11-12 để được tư vấn chọn ngành, chọn trường, chuẩn bị hồ sơ đại học cũng như bổ túc các loại giấy tờ kịp thời cho học bổng trên bậc đại học.

Hoạt động ngoại khóa

Ngoài ra, trường có trên 70 câu lạc bộ và hơn 200 chuyến dã ngoại trong ngoài nước, tham quan đại học xuyên suốt trong năm học, giúp học sinh có thể phát triển toàn diện tài năng và sức khỏe, tìm hiểu thực tế các trường đại học,...., góp phần làm cho bộ hồ sơ đại học trở nên ấn tượng và cạnh tranh. EF Academy tự hào khi có đủ các cựu học sinh đã và đang theo học tại Top 50 Mỹ lẫn Top 20 UK và Top 100 thế giới.

Kỳ nhập học

Hệ thống trường EF Academy có 2 kỳ nhập học chính hàng năm:

• Kỳ thu tháng 9.
  • Kỳ xuân tháng 1.

Hiện trường có chương trình học bổng lên đến $35,000 áp dụng trên toàn bộ chi phí học tập và ăn ở, bảo hiểm cho tất cả các năm học tại trường.

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm có thể nộp đơn đến Trung Tâm USC để được hỗ trợ xin học bổng và tư vấn miễn phí.

Một số hình ảnh về trường EF Academy

Trung Tâm Anh Ngữ và Tư Vấn Du Học Quốc Tế USC