SĂN NGAY HỌC BỔNG ĐẠI HỌC SOUTHERN CROSS CAMPUS SYDNEY, MELBOURNE, PERTH

Giới thiệu chung

Southern Cross University (SCU) là trường thuộc hệ thống đào tạo công lập của Úc với các cơ sở đào tạo tại trung tâm của 3 thành phố lớn nhất nước là: Sydney, Melbourne & Perth (kết hợp cùng tổ chức giáo dục EduCo). Với số lượng trên 15.000 sinh viên đến từ 25 nước trên thế giới, SCU được đánh giá là một trong ba trường đại học tốt nhất nước Úc trên phương diện trang thiết bị và chất lượng đào tạo. Đại học Southern Cross là một trong những trường hàng đầu tại khu vực, có tốc độ phát triển nhanh chóng. Trường đề cao chất lượng giảng dạy và dành được tiếng vang về nghiên cứu trong nhiều lĩnh vực từ môi trường, phát triển kinh tế, đến y tế, giáo dục…

Vừa qua, thành phố Perth – nơi có campus của SCU vừa mới được chính phủ Úc công bố là vùng regional sẽ được ưu tiên cộng điểm trong chính sách định cư sau khi tốt nghiệp là 5 điểm. Đây thật sự là cơ hội lớn cho các bạn du học sinh có mong muốn ở lại Úc sinh sống và làm việc.

Chuyển đổi tín chỉ

SCU chấp nhận chuyển điểm khá linh hoạt cho các bạn sinh viên tại Việt Nam. Không cần chương trình liên kết, bạn vẫn có thể chuyển điểm từ chương trình đã học sang SCU dễ dàng. Đây thật sự là điều kiện thuận lợi lớn khi các bạn sinh viên đại học năm 2, 3; hoặc các bạn đã học xong Cao đẳng ở Việt Nam và muốn sang Úc du học để hoàn tất tấm bằng đại học.

100% sinh viên có cơ hội thực tập sau khi hoàn thành chương trình học

Vốn là thách thức lớn đối với mỗi sinh viên sau khi hoàn thành chương trình tại trường đại học, cơ hội thực tập giờ đây đã trở nên dễ dàng hơn nhờ vào sự hợp tác của Educo – SCU và Readygrad tại Úc, theo lộ trình cụ thể:

Tham gia chuỗi workshop khác nhau hoàn toàn miễn phí từ năm 1
Đánh giá năng lực cuối mỗi năm học qua các project thực tế từ doanh nghiệp
Thực tập toàn thời gian trong vòng 12 tuần vào năm thứ 3 Đại học
80% sinh viên có cơ hội trở thành nhân viên toàn thời gian
Như vậy, thay vì đau đầu tìm kiếm công ty, sinh viên Việt Nam ở SCU chỉ cần tập trung vào việc trang bị kiến thức cùng kĩ năng hoàn chỉnh để hoàn thành tốt kỳ thực tập. Đây cũng là điểm cộng giúp SCU thu hút hàng ngàn sinh viên quốc tế theo học.

Bạn có dự định du học Úc, và nhận thấy Southern Cross University là một môi trường không thể bỏ lỡ, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn nhé!

Học phí trung bình

• Bậc Đại học: Khoảng 29.000 aud/năm
  • Bậc sau Đại học: Khoảng 32.000 aud/năm
(Mức học phí có thể thay đổi tùy thuộc vào ngành học và chương trình đào tạo mà sinh viên theo học)

Yêu cầu đầu vào

Phụ thuộc vào các chương trình học khác nhau, sinh viên cần đảm bảo mức điểm chuẩn sau đây:
  • Đối với sinh viên theo học liên thông Cao Đẳng – Cử nhân: GPA lớp 12 là 6.0
  • Đối với sinh viên theo học hệ Cử nhân: GPA lớp 12 là 7.0
  • Đối với sinh viên theo học Thạc sĩ: GPA Đại Học là 7.0

Học bổng lên đến 22.500 AUD/ toàn khóa học CHO SINH VIÊN VIỆT NAM

Ngay hôm nay, nếu đăng ký tư vấn và làm hồ sơ bạn sẽ có cơ hội nhận được những học bổng giá trị:
  • Đối với sinh viên năm 1: Học bổng trị giá 25% học phí tương đương với khoảng 7,800 AUD (áp dụng cho cả sinh viên chuyển tiếp từ chương trình Anh ngữ dự bị ESL và vào thẳng).
  • Đối với sinh viên năm 2 và 3: mức học bổng lên đến 25% phụ thuộc vào kết quả học tập của các năm học trước tại SCU.
  • Áp dụng cho SCU campus Sydney, Melbourne và Perth