ACG SENIOR COLLEGE

ACG SENIOR COLLEGE

Trường là một trong số những trường hàng đầu tại New Zealand. Trường cung cấp chương trình phổ thông với chuẩn mực quốc tế của Đại học Cambridge, quy mô lớp học nhỏ, sinh viên tại ACG luôn nhận được sự quan tâm, đánh giá và giúp đỡ của giảng viên khi cần lời khuyên trong kế hoạch học tập.
ACG STRATHALLAN

ACG STRATHALLAN

ACG Strathallan là một trong những trường tư thục lớn nhất ở New Zealand.Tọa lạc trên bán đảo Hindala xinh đẹp thuộc vùng ngoại ô yên bình của Auckland., trường ACG Strathallan được xếp loại tốt nhất ở chương trình học cho các học sinh mẫu giáo đến học sinh trung học.
ACG SUNDERLAND

ACG SUNDERLAND

ACG Sunderland là trường thuộc hệ thống trường tư thục cao cấp ACG. Nằm ở phía Tây thành phố Auckland, trường Sunderland nổi tiếng với chương trình học toàn diện và chất lượng từ các lớp mẫu giáo cho đến chương trình phổ thông.
ACG TAURANGA

ACG TAURANGA

ACG Tauranga là một trường cam kết cung cấp giáo dục chất lượng cao trong vùng vịnh nhiều vùng. ACg Taurange mở cửa vào tháng 2 năm 2015, trường đón chào học sinh từ lớp 1 đến lớp 11 và đang giới thiệu them các cấp trung học bắt đầu từ năm 2018.
ACG PARNELL COLLEGE

ACG PARNELL COLLEGE

Được thành lập năm 1998, trường ACG Parnell College là một trong số những trường trung học đầu tiên tại New Zealand.