TIN VUI HỌC BỔNG 25% TỪ VICTORIA UNIVERSITY SYDNEY

1. Thông tin nổi bật về trường:

Đại học Victoria là một trong số ít các trường đại học kết hợp đào tạo cả lý thuyết và thực hành của Úc, sinh viên có cơ hội vừa được học lý thuyết vừa được học nghề với chất lượng hàng đầu.

Bảng xếp hạng các Trường Đại học Thế giới của The Times Higher Education năm 2019 xếp Đại học Victoria là một trong 350 trường đại học hàng đầu, nằm trong nhóm 2% các trường đại học hàng đầu thế giới và xếp thứ 53 trên Bảng xếp hạng các trường Đại học Trẻ 2018 của tổ chức này.

Chương trình đào tạo của trường rất đa dạng, bao gồm các chuyên ngành: Công nghệ thông tin, Kế toán, Tài chính, Kinh doanh, Du lịch khách sạn, Điều dưỡng, Thể thao, Kiến trúc, Sinh học tế bào, Nghệ thuật, Truyền thông, Khoa học xã hội, Luật, Quản lý, Kỹ sư, Giáo dục, Kinh tế ứng dụng…

2. Chương trình học bổng

• Ưu đãi học bổng giảm từ 20 - 25% học phí cho các khóa học được cung cấp tại VU Sydney
  • Học bổng dành cho tất cả sinh viên (trong và ngoài nước) bắt đầu học tại VU Sydney từ tháng 5 năm 2020 trở đi, cho đến tháng 12 năm 2020.
  • Học bổng dành cho tất cả các sinh viên đáp ứng các yêu cầu đầu vào của chương trình.
  • Nếu một sinh viên rút khỏi một thời gian học tiếp theo, học bổng sẽ bị vô hiệu hóa và không được áp dụng.
  • Tín dụng từ học bổng chỉ có thể được sử dụng cho học phí - nó không được chuyển nhượng hoặc chuyển thành tiền mặt.
  • Số lượng học bổng có hạn, theo tiêu chí uu tiên hồ sơ nộp trước - xét trước
  • Học bổng này không thể được lấy cùng với bất kỳ học bổng hoặc học bổng nào khác được trao bởi VU Sydney.
  • Ưu đãi học bổng có thể thay đổi theo quyết định của VU Sydney, và quyết định của VU Sydney là quyết định cuối cùng.
  • Ngoài ra, giảm 50% học phí cho khóa học EAP khi đăng ký với khóa học tại VU Sydney. Đối với khóa học tiếng Anh “stand-alone”, học phí sẽ là 180AUD một tuần thay vì 380AUD như bình thường nếu sinh viên thanh toán trước ngày 30 tháng 6 năm 2020.
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi - Trung tâm Tư vấn du học quốc tế USC