ĐẠI HỌC MỸ ADELPHI UNIVERSITY

Đôi nét về Adelphi Unviversity

Adelphi Unviversity nằm tại thành phố lịch sử Garden City, New York. Một môi trường học thuật hiện đại, chất lượng với 150 trường đại học và cao đẳng, nhiều cơ sở nghiên cứu trong lĩnh vực khoa học đời sống và y dược; cũng như hệ thống thư viện New York Public Library lớn nhất nước Mỹ. Trường Adelphi có hơn 8,000 sinh viên đến từ nguồn gốc đa dạng, bao gồm các sinh viên đến từ 41 tiểu bang cũng như 200 sinh viên quốc tế từ 48 quốc gia. Adelphi University được công nhận là “Trường tốt nhất tại vùng Đông Bắc” bởi tạp chí giáo dục Princeton Review. Giải thưởng danh dự này được dựa trên bảng xếp hạng đẳng cấp bốn hoặc năm sao, phân loại theo tiêu chí không đắt tiền và giá cả vừa phải, và chất lượng đời sinh viên trong khuôn viên trường.

Thành tích của trường

– Top 153 ở Mỹ (trên tổng sổ hơn 4500 trường)
– Top 6% best business school in the world (AACSB Acredited)
– 1 trong 24 trường trên toàn nước Mỹ được công nhận là “Best buy school” bởi Fiske Guide.
– 10.000 việc làm mới và cơ hội thực tập được cung cấp cho sinh viên Adelphi mỗi năm
– Hơn 200 tổ chức tìm kiếm tuyển dụng sinh viên Adelphi đến thăm trường mỗi năm.

Chương trình học

Trường cung cấp một chương trình học đa dạng bao gồm 35 chương trình đại học và 31 chương trình sau đại học với các ngành tiêu biểu như: Kế toán, Kiến trúc, Nghệ thuật, Kinh doanh, Kỹ thuật dân dụng, Truyền thông, Đồ họa vi tính, Tin học, Sư phạm, Kỹ thuật điện, Thiết kế thời trang, Thiết kế đồ họa, Quản lý khách sạn, Luật, Tiếp thị, Âm nhạc, Kinh doanh, Truyền thông, Nghệ thuật và điều dưỡng.
Các chương trình đại học tiêu biểu:
Sinh học
Tâm lý học
Tin học
Vật lý học

Cơ hội có việc làm cao sau tốt nghiệp

Một trong những khó khăn của sinh viên là tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp, đặc biệt với các bạn học ngành Kinh doanh vì số lượng sinh viên chọn ngành này rất cao ở thị trường lao động đầy cạnh tranh ở Mỹ. Tuy nhiên, với chương trình thực tập tại Adelphi tạo điều kiện cho sinh viên làm việc với các công ty, tập đoàn hàng đầu thế giới như GAP, IBM, Deloitte… Sau quãng thời gian thực tập, phần đông các sinh viên Adelphi được nhận vào làm chính thức không chỉ do năng lực chuyên môn mà còn vì tính chuyên nghiệp và khả năng giao tiếp tốt.

Con đường đến MBA được rút ngắn

Sở hữu tấm bằng Quản trị Kinh doanh MBA là ước mơ của nhiều sinh viên thuộc chuyên ngành Kinh doanh và cả sinh viên từ những ngành khác. Adelphi cho phép sinh viên thuộc khối ngành ngoài Kinh doanh hoàn tất chương trình cử nhân lẫn MBA trong vỏn vẹn 5 năm thay vì phải đợi thêm 2 năm sau khi tốt nghiệp Cử nhân. Với các sinh viên đã có bằng Cử nhân khối ngành Kinh Doanh, chỉ cần học thêm 1 năm nữa là có thể trở thành Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của trường.

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường Adelphi Unviversity hoặc du học Mỹ, các em học sinh hãy liên hệ với Trung tâm Tư vấn Du học Quốc tế USC để được tư vấn.

Mọi thắc mắc vui lòng đặt lịch hẹn tư vấn tại: http://www.duhoc.usc.edu.vn/tu-van-du-hoc/dang-ky-lich-hen-tu-van
_________________________________________________________________________
Trung tâm Tư vấn du học Quốc tế USC