ĐẠI HỌC MỸ UNIVERSITY OF KANSAS

Giới thiệu sơ lược về trường Đại học Kansas

Toạ lạc tại thành phố Lawrence – nơi được xem là trái tim địa lý của nước Mỹ, University of Kansas là Đại học lớn nhất bang Kansas và cũng là 1 trong 50 Đại học công lập tốt nhất nước Mỹ. Trường cũng vinh dự nằm trong top 34 trường công lập thành viên của Hiệp hội các trường Đại học Mỹ (American Association of University).

Là một trong những trường đại học Nghiên Cứu (Research University) hàng đầu tại Mỹ, trường University of Kansas sở hữu hệ thống một loạt các phòng nghiện cứu, trung tâm thí nghiệm, phòng học mô hình, thư viện, được đánh giá và xếp loại hiện đại bậc nhất thế giới. Sự đầu tư nghiêm túc và chuyên nghiệp này đã mang đến cho các bạn sinh viên nhiều trải nghiệm mới lạ và thú vị trong các hoạt động học tập và sinh hoạt hàng ngày. Hơn thế nữa, đây cũng là niềm tự hào của nhà trường cũng như bất kỳ bạn sinh viên nào đang theo học tại trường.

Học ở ĐH Kansas cũng đồng nghĩa với việc bạn đã chọn một nơi lý tưởng cho cuộc sống sinh viên bởi Lawrence đứng thứ 2 trong 10 thành phố hoàn hảo nhất cho việc học Đại học. Với vị trí trung tâm của nước Mỹ, Lawrence được chọn làm điểm gốc của Google Earth. Được tờ New York Times gọi bằng cái tên “thành phố có đời sống âm nhạc sôi động nhất giữa Chicago và Denver”, công thêm lợi thế sở hữu nhiều hồ tự nhiên cho các môn thể thao nước và là thành phố thân thiện với xe đạp, ắt hẳn các sinh viên Đại học Kansas sẽ có những trải nghiệm cuộc sống thú vị cho 4 năm học tại đây.

Những con số ấn tượng của Đại học Kansas

Hạng 47 trong top những trường đại học công lập tốt nhất tại nước Mỹ.
Xếp hạng 1 trong bảng xếp hạng quốc gia (U.S. News & World Report) về chuyên ngành Quản lý đô thị.
Xếp hạng 1 trong bảng xếp hạng quốc gia (U.S. News & World Report) về chuyên ngành Giáo dục đặc biệt.
Điểm ACT tổng hợp của sinh viên là 25.2 – Cao nhất trong tiểu bang và trên trung bình cả nước (22.5).
Nhận được 26 học bổng Rhodes danh giá.
Nhận được 429 học bổng Fulbright.
Hơn 200 ngành học và hơn 40 ngôn ngữ giảng dạy.
49 chương trình đào tạo xếp hạng quốc gia.
Hơn 10,000 công ty uy tín hợp tác.

Những lý do bạn nên chọn du học Mỹ tại Đại học Kansas?

- Đại học Kansas cũng là trường đại học hàng đầu hợp tác nghiên cứu với hơn 10.000 công ty nổi tiếng trên thế giới như Ford, Microsoft, Samsung, Coca-Cola.v.v… tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội thực tập và làm việc cho các công ty này.
- Ngành học phong phú, cho học sinh có nhiều sự linh hoạt trong việc chọn lựa với trên 190 lựa chọn về ngành cho hệ cử nhân và 130 chương trình cho các du học sinh, bao gồm có các ngành tiêu biểu như: dược, điều dưỡng, dược, công nghệ hóa sinh, kỹ sư, kinh doanh Kinh Tế, Tài Chính, Marketing, Dầu khí, Du lịch Khách sạn, Giáo dục, Âm nhạc, Nghệ thuật, các chuyên ngành Khoa tọc Xã hội và Tự nhiên. và nhiều ngành khác.
- Trường nằm ngay thành phố Lawrence, thành phố được bình chọn trong top 10 thành phố tốt nhất cho việc học đại học và là một trong những thành phố yên bình và an toàn tại Mỹ.
- Chi phí học tập hợp lý và sinh hoạt phí thấp hơn các khu vực khác tại Mỹ.

Chương trình Academic Accelerator Program - AAP Năm 1 Đại học

Không cần ACT/SAT, chương trình AAP năm 1 đại học dành cho các bạn du học sinh đang ngày càng được rất nhiều bạn sinh viên Việt Nam quan tâm.

Ưu điểm lớn nhất của chương trình AAP là trong thời gian ngắn nhất giúp xây dựng cho du học sinh một nền tảng tiếng Anh và kiến thức học thuật vững chắc cũng như các kỹ năng học hiệu quả nhằm đảm bảo cho việc học đại học những năm sau đó đạt được thành tích tốt nhất.

So với chương trình nhập học trực tiếp, chương trình AAP có cùng mức học phí nhưng du học sinh sẽ được học tăng cường thêm lớp tiếng Anh miễn phí trong suốt năm 1 đại học. Các lớp Anh văn này không những giúp cho sinh viên tăng cường khả năng tiếng Anh mà còn chỉ dẫn cho các bạn các kỹ năng đọc, viết, giao tiếp và thuyết trình trước đám đông. Đây vốn là những kỹ năng cơ bản hết sức cần thiết và quan trọng nhằm giúp cho các bạn sinh viên có thể học tập thật tốt và đạt được những thành công trong thời gian du học tại Mỹ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường University of Kansas hoặc du học Mỹ, các em học sinh hãy liên hệ với Trung tâm Tư vấn Du học Quốc tế USC để được tư vấn.

Mọi thắc mắc vui lòng đặt lịch hẹn tư vấn tại: http://www.duhoc.usc.edu.vn/tu-van-du-hoc/dang-ky-lich-hen-tu-van
_________________________________________________________________________
Trung tâm Tư vấn du học Quốc tế USC