HỌC BỔNG 25% TỪ ĐẠI HỌC CURTIN SINGAPORE

Trường ĐH Curtin Singapore hiện nay đã có lịch sử hơn 12 năm thành lập và tọa lạc tại quận Novena xinh đẹp của Singapore. Khu vực này gần sân bay và rất tiện đi lại cho học sinh tới khu vực trung tâm. Trường cũng là một trong những trường Đại học tư hiếm hoi của Singapore có khuôn viên riêng của mình. Hiện nay, trường cho học sinh tại Việt Nam học online, trong khi vẫn tiếp tục giảng dạy trên trường cho các bạn đến từ quốc gia được nhập cảnh vào Singapore.

Singapore hiện nay đang được đánh giá là một trong những điểm đến an toàn nhất trong thời kỳ Đại dịch Covid-19 cho sinh viên quốc tế.

• Học sinh, sinh viên Quốc tế đều được tiêm Vắc-xin miễn phí Pfizer hoặc Moderna. Singapore sẽ đạt tỉ lệ tiêm đủ 2 liều vắc-xin cho 80% dân số trước tháng 9, và sẽ sớm trở lại trạng thái 'bình thường mới'.
  • Tại ĐH Curtin Sing, để đảm bảo an toàn cho các bạn học sinh, Nhà trường yêu cầu các bạn đóng thêm Bảo hiểm Y tế COVID-19, phí thêm là $90.95 (1tr6 VNĐ). Bảo hiểm này hiện nay chỉ vài trường có và nó sẽ giúp học sinh yên tâm hơn vì nếu bị nhiễm COVID-19 tại Sing, học sinh sẽ gần như là được chữa miễn phí.

Chương trình đào tạo của trường hiện nay vẫn có 2 ngành chính là thương mại và truyền thông, và trường có thế mạnh về đào tạo chuyên ngành kép. Khi học sinh lựa chọn chuyên ngành kép nghĩa là học sinh sẽ theo đuổi song song hai chuyên ngành cùng 1 lúc với cùng mức trình độ và bằng cấp mà trường đại học cho phép. Khi ra trường học sinh sẽ được cấp 1 bằng cử nhân ghi rõ 2 chuyên ngành bạn đã theo học.

Hiện tại Curtin Singapore có tổng cộng 12 options đối với việc lựa chọn ngành kép cho các bạn học sinh. Việc lựa chọn ngành kép có những lợi thế hơn như sau:

• Tăng khả năng cạnh tranh trong thị trường lao động
  • Thu nhập cao
  • Sinh viên sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí học tập, vv.vv.

Ngoài ra, Curtin Singapore hiện đang có những suất học bổng lên đến 25% dành riêng cho sinh viên quốc tế.

Như vậy, học sinh học tại Singapore và lấy bằng cấp của Úc với chi phí thấp hơn tới 40%. Chưa kể, chương trình chuyển tiếp tới Úc cũng rất dễ dàng. Với chương trình giảng dạy và bằng tốt nghiệp 100% của Đại học Curtin Úc, sau 1-2 kỳ học tại Singapore, sinh viên có thể lựa chọn chuyển tiếp sang Campus Perth tại Úc, thủ tục visa sang Úc cũng được xét linh động hơn.

------
Mọi thắc mắc xin liên hệ:
Trung tâm Anh ngữ và Tư vấn Du học Quốc tế USC
• 240-242 Hoà Hưng, P13, Q10