HỌC VIỆN HTMI (THỤY SĨ) - HỌC BỔNG 2024 LÊN ĐẾN 320 TRIỆU VND

Giới thiệu về trường HTMi

Trường quản trị khách sạn HTMi trực thuộc tập đoàn HTMi International Development hiện có hơn 20 trường đối tác và trường thành viên tại Thụy Sĩ, Singapore, Úc, Dubai với 2000 sinh viên theo học mỗi năm. Sinh viên tốt nghiệp tại HTMi có thể nhận song bằng của Thụy Sĩ và Anh Quốc.

Trường tọa lạc tại Soerenberg thuộc bang Lucerne – một trong những khu nghỉ dưỡng đẹp và thanh bình nhất tại Thụy Sĩ. Khi học tập tại HTMi, sinh viên sẽ được trải nghiệm sinh hoạt tại khu resort chất lượng cao được trang bị theo tiêu chuẩn hiện đại nhất.

Trường HTMi chuyên đào tạo chương trình quản trị khách sạn và tổ chức sự kiện. Trường có 2 khách sạn gồm kí túc xá và phòng học cho sinh viên là Panorama và Mariental đạt chuẩn 4* có hồ bơi, phòng sauna, phòng gym.

Học bổng du học Thụy Sĩ trường HTMi 2024

Trước đây, trường HTMi chỉ trao tặng học bổng đầu vào có giá trị 1,000 CHF – 2,000 CHF duy nhất cho các bạn học sinh năm đầu. Tuy nhiên, theo ban lãnh đạo nhà trường, năm 2024 là một năm đầy biến động và lạm phát gây khó khăn đến kinh tế chung trên toàn thế giới của các quốc gia. Vì vậy, trường HTMi đã đưa ra những suất học bổng đặc biệt như sau:

• Học bổng Cử nhân: 3,000 CHF/năm, tổng cộng 12,000 CHF cho hệ 4 năm và 9,000 CHF cho hệ 3 năm. Số lượng học bổng: 15 suất.
  • Học bổng Sau đại học/ Thạc sĩ: 4,000 CHF/năm. Số lượng học bổng: 10 suất.

Yêu cầu đầu vào tiếng Anh:

• Nộp visa với nhiều chứng chỉ tiếng Anh khác nhau ngoài IELTS như Duolingo, TOEFL, PTE v.v. kể cả khi chứng chỉ đã hết hạn.

Liên hệ Trung Tâm USCĐại diện tuyển sinh chính thức của học viện HTMi để nộp hồ sơ giành ngay suất học bổng đầy giá trị này nha.

Lộ Trình Du Học Linh Hoạt:

• Cơ hội cho các bạn học sinh không may bị trượt visa ở các thị trường khác như Anh – Úc – Mỹ – Canada.
  • 96% tỉ lệ đậu visa khi chuyển tiếp sang các nước khác, với chính sách visa đơn giản, gọn lẹ và linh hoạt, HTMi tạo cơ hội dành cho các bạn học sinh chỉ học 1 - 2 năm tại Thụy Sĩ và những năm còn lại được học tại các nước khác.

20 Lợi thế nổi bật của trường HTMi:

• Top đầu bằng kép Cử Nhân và Thạc Sĩ tại Thụy Sĩ
  • Xếp hạng thứ 17 trên thế giới về trường đào tạo QLDL-KS
  • Lựa chọn hàng đầu về Quản lý sự kiện và Ẩm thực
  • Môi trường học tập và sinh hoạt đạt tiêu chuẩn khách sạn Thụy Sĩ
  • Nằm trong khu bảo tồn bầu sinh quyển Thế giới của Unesco
  • Tặng Ipad Mini cho tân sinh viên
  • Sử dụng toàn bộ công nghệ Apple trong học tập và giảng dạy
  • Chuyến đi hướng nghiệp miễn phí hàng năm
  • Cam kết thực tập hưởng lương tại Thụy Sĩ, tối thiểu 2,275CHF/tháng
  • Trường duy nhất ở Thụy Sĩ sở hữu thương hiệu khách sạn 5 sao Swisstouches
  • Đời sống sinh viên an toàn và phong phú