DU HỌC HÈ MỸ, ÚC, CANADA 2024 CÙNG USC

Mùa hè của con sẽ thật tuyệt vời nếu tràn đầy những khám phá thú vị và những trải nghiệm sôi động. Và đó sẽ là món quà tuyệt vời hơn khi bố mẹ dành cho con một chuyến du học hè quốc tế sau một năm hăng say học tập.

Chương trình du học hè 2024 của USC mang lại với chủ đề “Học tập và Khám phá”.

Chương trình du học hè dành cho các bạn thiếu niên độ tuổi từ 11 đến 17KHÔNG yêu cầu Tiếng Anh. Những chuyến đi được kết hợp giữa vui chơi và học tập tiếng Anh cùng giáo viên bản xứ, tìm hiểu kiến thức mới thông qua các chuyến tham quan, du lịch các địa điểm thú vị, nổi tiếng sẽ là nguồn cảm hứng để các con trở nên trưởng thành hơn sau một mùa hè đáng quý.

Những chuyến phiêu lưu trong khuôn viên trường, cũng như khám phá các điểm tham quan độc đáo tại các nước Mỹ Úc Canada và các hoạt động ngoài trời làm cho việc học cũng trở nên thú vị hơn.

USC hân hạnh đem đến chương trình Du học hè đầy hứng khởi cùng dịch vụ tư vấn chọn tour phù hợp, thực hiện thủ tục xin visa và chăm sóc học sinh 24/7.

Mời quý phụ huynh và các em học sinh tham khảo lịch trình du học hè bên dưới:

Lịch trình du học hè Mỹ 2024:

Lịch trình du học hè Úc 2024:

Lịch trình du học hè Canada 2024:

Chương trình trọn gói bao gồm các dịch vụ:

• Vé máy bay
  • Thủ tục hồ sơ xin visa
  • Phí đăng ký, học phí Anh văn cùng tài liệu học, vở, bút viết. Chứng chỉ hoàn tất khóa học
  • Các buổi học ngoại khóa mới lạ, hấp dẫn, thú vị
  • Các bài học kỹ năng mềm
  • Phí xe đưa đón trong suốt lịch trình tại Úc (xe buýt du lịch hạng sang, taxi, xe buýt hai tầng, tàu thủy, đón tiễn sân bay ở Úc và Việt Nam … )
  • Nơi ở và sử dụng các khu vui chơi, dịch vụ tại nơi ở
  • Ăn 3 bữa chính/ ngày, hoa quả, nước trái cây và các buổi tiệc liên hoan trong lịch trình
  • Tất cả các loại vé thăm quan, phí vui chơi, dã ngoại, thể thao, xem phim theo lịch trình
  • Bảo hiểm du lịch
  • Người giám hộ bản địa và nhân viên USC theo đoàn xuyên suốt chuyến đi (24/24)

Quý phụ huynh hãy tham khảo lịch trình và liên hệ với USC để các con có một mùa hè thú vị nhé!

-----

Trung tâm Anh ngữ và Tư vấn Du học Quốc tế USC