ACG SUNDERLAND

VÀI NÉT VỀ TRƯỜNG

ACG Sunderland là trường thuộc hệ thống trường tư thục cao cấp ACG. Nằm ở phía Tây thành phố Auckland, trường Sunderland nổi tiếng với chương trình học toàn diện và chất lượng từ các lớp mẫu giáo cho đến chương trình phổ thông.
Khuôn viên trường rộng 9 mẫu Anh, nổi bật cơ sở được thiết kế theo kiến trúc vườn kiểng hòa hơp với cảnh quan thiên nhiên của khu vực. Trường còn cung cấp dịch vụ xe đưa đón dành cho học sinh/ sinh viên, mang đến sự thuận tiện nhất trong việc học tập tại trường.
Lớp học tại ACG Sunderland được trang bị thiết bị hiện đại, nhiều phòng nghiên cứu khoa học và thư viện giúp học sinh tiếp cận và học tập và thực hành với điều kiện tốt nhất.
ACG Sunderland là một trường nhỏ, quy mô lớp nhỏ nên mỗi học sinh được quan tâm chặt chẽ. Nhu cầu học tập của mỗi cá nhân được xác định từ lúc bắt đầu chương trình và các chương trình được cung cấp phù hợp với học sinh để tạo môi trường học tập tốt nhất.
Giúp giảm áp lực trong học tập,tái tạo năng lượng và nâng cao năng lực học tập. Trường xây dựng vận động tiêu chuẩn với các môn thể thao huấn luyện ý chí thi đấu và xây dựng tinh thần đồng đội như: Cầu long, Tennis, Bống bầu dục, Bóng đá, Bóng chuyền,...
Ngoài các môn vận động, trường ACG Sunderland còn có các chương trình nghệ thuật đầy màu sắc và tài năng. Sinh viên được tự do đăng kí tham gia các nhóm và đội tuyển tùy thuộc vào sở thích và tài năng.
Học bổng học phí thì luôn có sẵn tại trường.

HỌC PHÍ THAM KHẢO

ACG Sunderland School Lớp 1 đến lớp 6:  NZ$ 18,000
ACG Sunderland College Lớp 7 đến lớp 13: NZ$ 21,000
-------- Trung tâm Tư vấn Du học Quốc tế USC---------
• 240-242 Hoà Hưng, P13, Q10
• info@universalstudy.edu.vn
• 098.95.98.251 - (028) 6264.3648
• www.duhoc.usc.edu.vn


Các tin khác