CHƯƠNG TRÌNH CHUYỂN TIẾP TỪ CÁC TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VIỆT NAM SANG TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ CHISHOLM - ÚC

Theo dòng chảy của xu thế xã hội, ngày nay nhiều bạn trẻ lựa chọn học nghề thay vì vào Đại học. Vì vậy Úc trở thành sự lựa chọn hàng đầu của du học sinh Châu Á nói riêng và du học sinh trên toàn thế giới. Du học nghề ở Úc thu hút sinh viên quốc tế bởi tính đa dạng ngành học, chi phí hợp lý và tiêu chuẩn xét duyệt dễ dàng hơn so với các chương trình đại học mà vẫn đảm bảo có cơ hội việc làm rộng mở. Cùng USC giải đáp câu hỏi “Tại sao nhiều bạn trẻ chọn du học nghề tại Úc” nhé!

1. Tại sao du học nghề tại Úc lại trở thành xu hướng?

• Mức học phí hợp lý nhưng vẫn đảm bảo cơ hội làm việc rộng mở trong tương lai.
  • Cơ hội được đào tạo, làm việc và định cư lâu dài theo diện tay nghề tại nước Úc - một quốc gia nằm trong danh sách các nước đáng sống trên thế giới.
  • Thời gian xử lý thư mời nhập học và visa nhanh chóng.
  • Thời gian học ngắn nhưng chương trình học vẫn đào tạo toàn diện về mọi mặt, đảm bảo kỹ năng và cơ hội thăng tiến trong tương lai.
  • Sau khi tốt nghiệp chương trình du học nghề Úc, học viên được ở lại 2 năm để làm việc. Nếu bạn thể hiện được khả năng làm việc tốt và sự cống hiến cho tổ chức, bạn sẽ có cơ hội định cư lâu dài tại Úc.

2. Tại sao nên Du học nghề tại Học viện CHISHOLM?

• Sinh viên sẽ được chuyển tiếp tín chỉ hoặc học tiếp lên bậc cao hơn từ các trường Cao đẳng nghề tại VN.
  • Sinh viên có cơ hội cao được ĐỊNH CƯ sau khi hoàn thành khóa học.
  • Học viện CHISHOLM là học viện đào tạo nghề công lập lớn nhất Merbourne, Úc.
  • Với mục tiêu giúp học viên học được các kỹ năng thực tế cho công việc, áp dụng lý thuyết ngay vào thực hành.
  • Cung cấp đào tạo tại nơi làm việc, bao gồm việc bố trí công việc tại các doanh nghiệp như một phần của khóa học.
  • Trường thuộc sở hữu của chính phủ Úc và có mạng lưới liên kết chặt chẽ với cộng đồng lẫn các doanh nghiệp.
  • Các cơ sở của học viện được trang bị đầy đủ tiện nghi: thư viện lớn, phòng máy tính, phòng thí nghiệm, trung tâm ô tô công nghệ cao, salon làm đẹp và làm tóc, các quán cà phê,… và mạng lưới wifi phủ sóng khắp các cơ sở.

3. Thông tin Tuyển sinh:

Chương trình chuyển tiếp của CHISHOLMhttps://www.chisholm.edu.au/industry/international-partnerships/vietnam.

Trường Cao đẳng Nghề CHISHOLM, Úc mở đợt Tuyển sinh cho Sinh viên từ các trường Cao đẳng Nghề trên khắp nước Việt Nam. Danh sách các trường Cao đẳng Nghề Việt Nam đạt Tiêu chuẩn để Liên thông tín chỉ:

Miền Bắc:

• Trường Cao Đẳng Cơ Điện Và Xây Dựng Bắc Ninh.
  • Trường Cao Đẳng Cơ Khí Nông Nghiệp.
  • Trường Cao Đẳng Công Nghệ Cao Hà Nội.
  • Trường Cao Đẳng Nghề Công Nghiệp Hà Nội.
  • Trường Cao Đẳng Du Lịch Hải Phòng.
  • Trường Cao Đẳng Nghề Hải Dương.
  • Trường Cao Đẳng Nghề Kỹ Thuật Công Nghệ.
  • Trường Cao Đẳng Nghề Số 3 Bộ Quốc Phòng.
  • Trường Cao Đẳng Nghề Vĩnh Phúc.

Miền Trung:

• Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Việt – Đức Hà Tĩnh.
  • Trường Cao Đẳng Đắk Lắk.
  • Trường Cao Đẳng Cơ Điện - Xây Dựng Và Nông Lâm Trung Bộ.
  • Trường Cao Đẳng Đà Lạt.
  • Trường Cao Đẳng Công Nghệ Hà Tĩnh.
  • Trường Cao Đẳng Du Lịch Huế.
  • Trường Cao Đẳng Du Lịch – Thương Mại Nghệ An.
  • Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Công Nghệ Nha Trang.
  • Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Công Nghệ Quy Nhơn.
  • Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Công Nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc.

Miền Nam:

• Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Công Nghệ Bà Rịa - Vũng Tàu.
  • Trường Cao Đẳng Nghề Cần Thơ.
  • Trường Cao Đẳng Kỹ Nghệ II.
  • Trường Cao Đẳng Nghề Thành Phố Hồ Chí Minh.
  • Trường Cao Đẳng Nghề Số 8 – Bộ Quốc Phòng.
  • Trường Cao Đẳng Du Lịch Vũng Tàu.
Liên hệ USC - Đại diện của CHISHOLM tại Việt Nam để được tư vấn tận tình nhé.

Trung Tâm Anh Ngữ và Tư Vấn Du Học Quốc Tế USC
Địa chỉ: 240-242 Hoà Hưng, P13, Q10, TP.HCM