SOUTH AUSTRALIAN INSTITUTE OF BUSINESS & TECHNOLOGY (SAIBT)

South Australia Institute of Business and Technology (SAIBT) tọa lạc trên khuôn viên của Đại học Nam Úc tại Adelaide - một trong những thành phố an toàn nhất của Úc. SAIBT cung cấp một chương trình chuyển tiếp vào năm thứ 2 của chương trình văn bằng cử nhân của trường đại học. SAIBT là một cơ sở giáo dục hiện đại, cung cấp các chương trình chất lượng cao trong một môi trường khuyến khích học sinh đạt được thành tích xuất sắc trong học tập.

1. Sơ lược về Con đường chuyển tiếp trực tiếp vào trường đại học South Australia

South Australia Institute of Business and Technology (SAIBT) - SAIBT tọa lạc trên khuôn viên của Đại học Nam Úc tại Adelaide, một trong những thành phố an toàn nhất của Úc. Đối với sinh viên quốc tế, SAIBT cung cấp một chương trình chuyển tiếp vào năm thứ 2 của chương trình văn bằng cử nhân của trường đại học. SAIBT là một cơ sở giáo dục hiện đại, cung cấp các chương trình chất lượng cao trong một môi trường khuyến khích học sinh đạt được thành tích xuất sắc trong học tập.

Chất lượng giảng dạy, cơ sở chuyên môn vững mạnh, dịch vụ hỗ trợ phúc lợi và nổi bật là trang thiết bị hiện đại vào loại bậc nhất, đây cũng là trung tâm của triết lý giáo dục của SAIBT. Tại SAIBT sinh viên sẽ học chương trình của Đại học Nam Úc, được dạy bởi các giảng viên được chấp thuận bởi Đại học Nam Úc trên khuôn viên trường Đại học Nam Úc. Đội ngũ nhân viên của SAIBT kết sẽ giúp bạn đạt được thành công trong học tập.

2. Giới thiệu về trường Đại học South Australia – UniSA

Đại học Nam Úc (University of South Australia – UniSA) được thành lập năm 1991, là một trường đại học tiên tiến và luôn đổi mới. Hiện nay trường đã thu hút được hơn 34,000 sinh viên với gần 1/3 là sinh viên quốc tế đến từ 88 quốc gia trên thế giới. Điều học sinh nhận được khi tốt nghiệp UniSA không chỉ là một tấm bằng mà còn là kinh nghiệm và những kỹ năng thực tế thu được đáp ứng yêu cầu của công việc chuyên môn sau này.

Đại học Nam Úc (Uni SA) có tất cả 5 cơ sở chính: City West Campus, City East Campus, Magin Campus, Mawson Lakes Campus và Whyalla Campus với trang thiết bị dạy và học được thiết kế hiện đại đáp ứng nhu cầu phát triển của một trường đại học tầm cỡ quốc tế. UniSA còn nổi tiếng với 8 viện nghiên cứu, 13 trung tâm nghiên cứu và đội ngũ nhân viên lên tới 2,287 người.

3. Vì sao sinh viên yêu thích chương trình tại SAIBT?

• Sinh viên SAIBT được quyền sử dụng một loạt các dịch vụ và tiện nghi của trường đại học Nam Úc bao gồm: thư viện, các tiệm ăn, phòng tập thể dục, máy ATM, phòng cầu nguyện, trang thiết bị thể thao và giải trí
  • Cơ sở giáo dục hiện đại xếp loại bậc nhất, chất lượng giảng dạy chuyên nghiệp
  • Yêu cầu đầu vào đơn giản, được bảo đảm chuyển tiếp lên các chương trình cử nhân năm 2 của Đại học Nam Úc sau khi hoàn tất chương trình dự bị Đại học (UTP)
  • Tọa lạc tại thành phố Adelaide khí hậu ôn hòa với phong cách sống thoải mái và giá sinh hoạt rẻ hơn 25% so với các thành phố khác.
  • Tại SAIBT sinh viên sẽ học chương trình của Đại học Nam Úc, được dạy bởi các giảng viên được chấp thuận bởi Đại học Nam Úc trên khuôn viên trường Đại học Nam Úc.

4. Các ngành đào tạo của SAIBT

Chương trình của SAIBT đào tạo hàng loạt các văn bằng Cử nhân tại UniSA. SAIBT đào tạo chương trình văn bằng được công nhận trên toàn quốc như:

Bằng nghệ thuật

Bằng Kinh tế

Bằng khoa học Y tế

Bằng cơ khí

Bằng công nghệ thông tin

Tiếng Anh học thuật

5. Chương trình đào tạo và học phí*