DU HỌC TRUNG HỌC CÔNG LẬP MỸ PHẢI TỐN BAO NHIÊU?

💰 🇺🇸 DU HỌC TRUNG HỌC Ở MỸ TỐN BAO NHIÊU ❓
“Toàn bộ chi phí ăn - ở - học tại Mỹ chỉ với 2️⃣2️⃣5️⃣. 0️⃣0️⃣0️⃣. 0️⃣0️⃣0️⃣” ?

🔹 Những năm gần đây, du học từ bậc phổ thông tại Mỹ được nhiều bạn học sinh quan tâm, bởi vì khi du học từ năm cấp 3, các bạn sẽ được tiếp xúc với nền giáo dục hoàn toàn mới mẻ, phát triển hàng đầu thế giới tạo một tiền đề vững chắc cho việc học tập sau này tại các trường Đại học.

🔹 Đi kèm với chất lượng cao là chi phí tốn kém, tuy nhiên con số thực tế mà phụ huynh phải trả có thể sẽ chưa đến 1/5 tiền học phí khi bạn tham gia vào kỳ thi xét tuyển học bổng trung học tại Trung tâm USC.

🔹 Chương trình học bổng toàn phần một năm do chính phủ Hoa Kỳ trao tặng cho các học sinh trên khắp thế giới có ước mơ và hoài bão du học tại Hoa Kỳ. Trong suốt một năm tham gia chương trình, các học sinh có cơ hội sống cùng gia đình của người bản xứ, được giao lưu và tìm hiểu đời sống văn hóa một cách chân thật và gần gũi nhất với vai trò là thành viên trong gia đình. Đồng thời, học sinh còn có cơ hội được học tập tại hệ thống trường công lập – nơi chỉ dành riêng cho những học sinh bản xứ - tham gia vào các hoạt động thể thao, vui chơi tại trường.

🔹 Do có sự chọn lọc từ những học sinh ưu tú của các trường THPT trên khắp cả nước, sự hỗ trợ chặt chẽ từ tổ chức lớn mạnh cùng với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tuyển sinh, chương trình Học Bổng Trung Học Công Lập đã tạo nên sự uy tín và tin tưởng cho Lãnh sự Quán Hoa Kỳ, và từ đó, cơ hội thành công khi xin visa của các em rất cao.

🔹 Quan trọng hơn hết, sự hỗ trợ của gia đình bản xứ cùng với sự đồng hành của USC trong suốt quá trình du học của em tại nước bạn sẽ là nền tảng vững chắc cho em trên con đường học vấn mai sau.

• Kỳ thi ELTiS tại USC diễn ra vào thường xuyên tại trung tâm USC
• Tại địa chỉ: 240-242 Hòa Hưng, Phường 13, Quận 10