SĂN HỌC BỔNG DU HỌC CANADA, MỚI NHẤT 2024

1. Langara College: International Regional Entrance Scholarship: $7,500 CAD

Yêu cầu đầu vào:

• GPA từ 8.0 trở lên
  • IELTS 7.0 ( Các kỹ năng từ 6.5 trở lên)
  • Đăng ký nhập học các bậc undergraduate level cho các khối ngành thuộc Regular Studies.
  • Ghi danh và nhận offer khóa chính khối ngành RS .

2. Fraser International College (FIC):

• FIC New Student Scholarship: $2,000 CAD.
  • FIC Global Citizenship: $5,000 CAD.
  • FIC Women in STEM: $2,500 CAD.
  • FIC Sustainability: $2,500 CAD.

Bang Nova Scotia:

1. East Coast International College, Canada (ECIC):

• Học bổng trị giá 100% học phí.
  • Yêu cầu đầu vào: IELTS 6.0, tối thiểu 21 tuổi.

2. Cape Breton University (CBU):

• Học bổng trị giá: $10,000 CAD.
  • Yêu cầu: Hồ sơ từ Việt Nam với GPA từ 8.0 trở lên (Áp dụng cho các chương trình Cử nhân, bao gồm các hồ sơ chuyển tiếp tín chỉ)

Bang Ontario:

1. Ontario Tech University: Global Leadership Award: $120,000 CAD.

2. Trent University:

Trent International Global Citizen Scholarships and Awards: Học bổng có thể chi trả cho toàn bộ học phí và phụ phí cho 4 năm học tại Trent, trị giá C$34,000/năm và C$136,000/ 4 năm. Dành cho sinh viên quốc tế với thành tích học tập xuất sắc, có những đóng góp tích cực cho cộng đồng, có khả năng lãnh đạo tốt và cần hỗ trợ tài chính.

Trent International Program Tuition Levy Scholarship: Trao tặng cho sinh viên hàng năm, dựa trên thành tích học tập xuất sắc, đóng góp tích cực cho cộng đồng, khả năng lãnh đạo tốt và cần hỗ trợ tài chính. Học bổng Levy lên tới C$34,000/năm và tối đa lên tới C$136,000/ 4 năm.

Moore Family International Scholarship: Học bổng có giá trị lên tới C$12,000/năm và lên tới C$48,000/ 4 năm dành cho 3 sinh viên đến từ các nước ngoài Bắc Mỹ, được hỗ trợ bởi David và Joan Moore dành cho sinh viên quốc tế. Học bổng được đánh giá dựa trên thành tích học tập, hoat động cộng đồng, khả năng lãnh đạo và cần hỗ trợ tài chính.

Justin Chiu International Scholarships: Trị giá từ C$3,000 - C$15,000/năm và lên tới C$12,000 - C$60,000/ 4 năm, được thành lập từ Quỹ học bổng Justin Chiu dành cho sinh viên quốc tế. Học bổng trao tặng cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, hoạt động cộng đồng tích cực, khả năng lãnh đạo tốt và cần hỗ trợ tài chính.

Trent-United World Colleges (UWC) Scholarships: Giá trị học bổng dựa trên mức hỗ trợ tài chính và có thể được gia hạn, học bổng lên tới C$34,000/năm và C$136,000/ 4 năm. Học bổng trao tặng cho sinh viên UWC với thành tích học tập xuất sắc, hoạt động cộng đồng, khả năng lãnh đạo và cần hỗ trợ tài chính.

Điều Kiện:

• Là sinh viên quốc tế và trả học phí của sinh viên quốc tế.
  • Có giấy phép học tập tại Canada.
  • Apply cho bậc Cử nhân cho kỳ Hè và kỳ Thu 2024.
  • Đạt điều kiện nhập học và điều kiện về Tiếng Anh (Học sinh có thể apply học bổng đồng thời với quá trình apply xin Thư mời nhập học).
  • Điểm trung bình tối thiểu từ 85%.

3. Fleming College: Học bổng trị giá $10,000 CAD

Yêu cầu: Sinh viên được chấp nhận vào 1 trong 4 chương trinh bên dưới:

• Cao đẳng quản lý nhà hàng khách sạn - 2 suất.
  • Cao đẳng kỹ sư khoan tài nguyên thiên nhiên – 2 suất.
  • Cao đẳng kĩ sư tài nguyên thiên nhiên – 2 suất.
  • Chứng chỉ sau đại học – Quản lý kinh doanh toàn cầu (2 năm học) – 2 suất.

4. Wilfrid Laurier International College (WLIC):

• WLIC Future Leaders Scholarships - C$4,000
  • WLIC Ambassadors Scholarships - C$5,000

Chi tiết về thủ tục nhập học, xin học bổng, visa du học và các vấn đề liên quan, vui lòng liên hệ: TRUNG TÂM ANH NGỮ VÀ TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ USC.

Trung Tâm Anh Ngữ và Tư Vấn Du Học Quốc Tế USC
Địa chỉ: 240-242 Hoà Hưng, P.13, Q.10, TP. Hồ Chí Minh