Lựa chọn Canada là lựa chọn Nova Scotia và Đại học Cape Breton

Học bổng dành cho sinh viên Việt Nam

Học bổng $5,000 lên đến $10,000 cho các hồ sơ từ Việt Nam với GPA từ 8.0 trở lên (Áp dụng cho các chương trình Cử nhân, bao gồm các hồ sơ chuyển tiếp tín chỉ).

Lựa chọn Nova Scotia

Nova Scotia là 1 trong 10 tỉnh bang và ba vùng lãnh thổ nằm tại phía bờ Đông của Canada và là tỉnh bang đông dân nhất trong 4 tỉnh bang Đại Tây Dương (Atlantic Canada) với dân số gần một triệu người. Tỉnh bang có các chính sách hỗ trợ sinh viên quốc tế nổi bật như:

• Được làm việc lên tới 20 giờ/tuần trong thời gian học và lên tới 40 giờ/tuần trong thời gian hè.
  • Sinh viên được đăng ký Bảo hiểm y tế tỉnh bang Nova Scotia (MSI) ngay khi đến Nova Scotia.
  • Du học sinh có con theo cùng độ tuổi từ 5 tới 18 tuổi sẽ được học miễn phí tại các trường công lập ở Nova Scotia.
  • Sau khi hoàn thành khóa học ít nhất là 2 năm trở lên, sinh viên được cấp Giấy phép Lao động sau khi tốt nghiệp lên đến 3 năm.

Lựa chọn Đại học Cape Breton

Đại học Cape Breton tọa lạc tại thành phố Sydney, thành phố lớn thứ 2 của Nova Scotia, tự hào là 1 trong những trường Đại học tân tiến nhất với khoản đầu tư vào dịch vụ sinh viên nhiều hơn bất kỳ trường nào tại Canada. Bên cạnh đó, sinh viên Quốc tế còn lựa chọn CBU vì những lý do:

• CBU là một trong những trường có mức học phí hợp lý nhất ở Canada.
  • Xét hồ sơ dễ dàng, chấp nhận chuyển tiếp tín chỉ linh hoạt lên đến 1/2 chương trình trường.
  • Nhiều lựa chọn học tập bao gồm các chương trình Cử nhân 3 năm, 4 năm với thực tập và chương trình 2 năm sau Đại học có PGWP tối đa 3 năm.
  • Hơn 80% sinh viên tốt nghiệp tại CBU có việc làm liên quan chuyên ngành đã học và có việc trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp (Theo khảo sát của Engagement Analysis Inc.).
  • Bang Nova Scotia có nhiều chính sách khuyến khích định cư như: NS Express Entry, Atlantic Immigration.

Khảo sát nghề nghiệp tại CBU

CÁC HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT TẠI CBU

Tiệc Giáng sinh và Chúc mừng Năm mới của sinh viên CBU

Cổ vũ trận đấu Hockey tại Centre 200, Sydney

Ngày hội việc làm cho sinh viên Quản trị Nhà hàng Khách sạn và Du lịch

Để liên hệ tìm hiểu thêm về trường và nộp học bổng trường Cape Breton University hay thông tin du học các nước Canada, Mỹ, Úc, Anh, New Zealand và các nước châu Âu, hãy liên hệ USC để được tư vấn nha.

Trung Tâm Anh Ngữ và Tư Vấn Du Học Quốc Tế USC
Địa chỉ: 240-242 Hoà Hưng, P13, Q10