SOOKE SCHOOL DISTRICT

SOOKE SCHOOL DISTRICT

Có rất nhiều khóa học tại Sooke School District dành cho những học sinh có nguyện vọng tích lũy nhiều tín chỉ như chương trình nâng cao hay dự bị nâng cao. Học sinh có thể đăng ký học tín chỉ kép đại học được giảng dạy ngay tại trường.

NANAIMO LADYSMITH SCHOOL DISTRICT

NANAIMO LADYSMITH SCHOOL DISTRICT

Học khu cung cấp các chương trình từ mẫu giáo đến lớp 12. Tất cả các trường học đều được bộ giáo dục bang British Columbia công nhận và được đào tạo theo giáo trình chuẩn của chính phủ.
ALBERNI DISTRICT SECONDARY SCHOOL

ALBERNI DISTRICT SECONDARY SCHOOL

Trường Trung học Alberni District Secondary School là trường trung học duy nhất tại Port Alberni, British Columbia. Ngôi trường thành lập năm 1951, giàu truyền thống về kinh nghiệm giảng dạy và chất lượng học tập của học sinh. 
PEACE RIVER SCHOOL DISTRICT

PEACE RIVER SCHOOL DISTRICT

Học khu cam kết cung cấp cho học sinh một chương trình học chất lượng, đảm bảo nền tảng kiến thức vững chắc cho học sinh, giúp học sinh thuận lợi khi học lên cao.
COQUITLAM SCHOOL DISTRICT

COQUITLAM SCHOOL DISTRICT

Coquitlam School District là hội đồng trường trung học công lập lớn thứ 3 tại bang British Columbia, tọa lạc tại thành phố Coquitlam và ẩn mình giữa các dãy núi nằm giữa Thái Bình Dương và sông Fraser. 
BURNABY SCHOOL DISTRICT

BURNABY SCHOOL DISTRICT

Trung học Burnaby School District cũng là trường chiếm tỷ lệ cao về số học sinh được trúng tuyển vào các đại học danh tiếng Mỹ (bao gồm nhóm Ivy League, với các ĐH Harvard, Yale, Princeton, University of Pennsylvania, Cornell), Canada và Anh. 
EDMONTON PUBLIC SCHOOLS

EDMONTON PUBLIC SCHOOLS

Hội đồng Trường trung học Edmonton Public Schools (EPS) là hệ thống các trường công lập hàng đầu tại tại tỉnh Alberta và được công nhận là một trong những trường sáng tạo nhất tại Canada. 
VANIER COLLEGE

VANIER COLLEGE

Vanier College là trường Cao đẳng nằm tại thành phố Montreal, tỉnh bang Quebec– tỉnh bang song ngữ của Canada.
ALGONQUIN COLLEGE

ALGONQUIN COLLEGE

Cao Đẳng cộng đồng Algonquin (Algonquin College) là một trong những trường Cao Đẳng nổi tiếng và lớn nhất Canada với các chương trình học đa dạng và công nghệ hiện đại, tọa lạc tại thủ đô Ottawa. 
TRENT UNIVERSITY

TRENT UNIVERSITY

Nếu bạn đang tìm trường có cung cấp chương trình thực tập thì Trent University là lựa chọn đúng đắn. 
Đây là ngôi trường đứng đầu ở tỉnh Ontario, xứng đáng là điểm đến du học đại học ở Canada của bạn.
ST. CLAIR COLLEGE

ST. CLAIR COLLEGE

Trường cao đẳng St. Clair giờ đây đã trở thành một trong những niềm mơ ước của sinh viên không chỉ ở vùng Ontario mà còn rất nhiều sinh viên quốc tế trên thế giới.