SOOKE SCHOOL DISTRICT

Được thành lập vào năm 1946, Sooke School District tọa lạc ở phía Nam của đảo Vancouver trong khu vực Greater Victoria của British Columbia. Hệ thống trường cung cấp những chương trình học thuật xuất sắc với nhiều khóa học dành cho học sinh muốn tích lũy tín chỉ đại học. Ngoài các giờ học trên lớp, học sinh có thể tham gia các hoạt động ngoại khóa như làm đồ gỗ, tâm lý học, nghiên cứu môi trường và các môn khác.

Có rất nhiều khóa học tại Sooke School District dành cho những học sinh có nguyện vọng tích lũy nhiều tín chỉ như chương trình nâng cao hay dự bị nâng cao. Học sinh có thể đăng ký học tín chỉ kép đại học được giảng dạy ngay tại trường.

Cơ sở vật chất:

Các trường học trong quận trường Sooke School District có cơ sở vật chất ấn tượng, những ngôi trường hiện đại này tọa lạc ở những địa điểm tuyệt vời. Một trong những trường của quận trường thậm chí có sân bóng rổ trên tầng thượng. Một số cơ sở vật chất thường có tại các trường phải kể đến như phòng sản xuất chương trình truyền hình, nhà hát, khu phức hợp điền kinh, sân cỏ nhân tạo, một trường thành viên thậm chí còn trưng bày toàn bộ xương một con cá voi xám ngay trong trường.


Thể thao và nghệ thuật:

Các môn thể thao phổ biến tại Sooke School District bao gồm bóng đá, đội cổ vũ, bóng rổ, rugby,... Các trường tại Sooke School District cũng cung cấp chương trình học viện chuyên ngành, nơi học sinh có thể tập trung phát triển các kỹ năng thể thao của mình tại trường.
Những trường tại quận trường Sooke School District có nhiều chương trình âm nhạc và nghệ thuật từng đoạt giải thưởng với các chương trình và khóa học đặc biệt về ban nhạc Jazz, Dàn trống, Nhảy múa, Biểu diễn nghệ thuật,...

Thông tin cộng đồng:

Tọa lạc tại vùng phía Nam của đảo Vancouver, Sooke School District nằm trong khu cộng đồng ven bờ biển phía Tây của Langford, Colwood, Metchosin và làng ven biển Sooke, chỉ cách trung tâm thành phố Victoria, thủ đô của bang British Columbia, 25 phút lái xe. Những cộng đồng này có nhiều tiện nghi về cơ sở hạ tầng như khu liên hợp thể thao và giải trí, trung tâm mua sắm, công viên và nhiều hồ nước, bãi biển và đường bờ biển tuyệt đẹp của vùng miền tây Canada. Liên Hiệp Quốc đánh giá nơi đây là một trong những nơi có môi trường sống tốt nhất trên thế giới, nhờ khung cảnh tuyệt vời và cộng đồng sống năng động.

Thông tin chung về trường:

Năm thành lập: 1946
Số lượng học sinh: 1120 (5% học sinh quốc tế)
Cấp bằng tốt nghiệp sau 1 năm: Không
Tỷ lệ giáo viên/ học sinh: 1/30
Số trường nhận học sinh quốc tế: 3
Ngoại ngữ: Tiếng Pháp, Tiếng Nhật, Tiếng Tây Ban Nha
Học phí: $26.199 CAD + Phí ghi danh $250 CAD

Chương trình chuyên biệt:
Các khóa nâng cao (AP), Khóa học tín chỉ kép, Chương trình cưỡi ngựa, Chương trình tiếng Pháp, Khóa học danh dự

Thể thao:
Bóng bầu dục kiểu Mỹ, Cầu lông, Bóng rổ, Đội cổ vũ, Chạy việt dã, Cưỡi ngựa, Trượt băng nghệ thuật, Đánh gôn, Bóng bầu dục, Bóng đá, Điền kinh phối hợp, Bóng chuyền,...

Nghệ thuật:
Ban nhạc, Nghệ thuật kỹ thuật số, Phim và truyền hình, Âm nhạc, Nhạc kịch, Nghệ thuật trình diễn, Nghệ thuật thị giác,...

Thể thao:

Nam:
Mùa thu: Bóng rổ, Đội cổ vũ, Chạy việt dã, Trượt băng nghệ thuật, Bóng bầu dục, Đánh gôn, Bóng đá, Bóng chuyền
Mùa đông: Cầu lông, Bóng rổ, Đội cổ vũ, Trượt băng nghệ thuật, Đánh gôn
Mùa xuân: Đánh gôn, Rugby, Điền kinh phối hợp

Nữ:
Mùa thu: Bóng rổ, Đội cổ vũ, Chạy việt dã, Trượt băng nghệ thuật, Bóng bầu dục, Đánh gôn, Bóng chuyền
Mùa đông: Cầu lông, Bóng rổ, Đội cổ vũ, Trượt băng nghệ thuật, Đánh gôn

Mùa xuân: Đánh gôn, Rugby, Bóng đá, Điền kinh phối hợp

 

Các tin khác