Bella Vista Preparatory Academy, Arizona (Nội Trú)

Thông tin cơ bản

• Vị trí: Scottdale.
  • Dân số khu vực: 1,6 triệu người.
  • Số lượng học sinh: 94.
  • Nhận học sinh lớp: 6-12. Có nhận học sinh lớp 12 và cấp bằng tốt nghiệp.
  • Tỷ lệ học sinh/ giáo viên: 6:1
  • Tỷ lệ giáo viên có bằng Thạc sĩ: 75%.
  • Xếp hạng (Niche): A+.
  • Số lượng môn Nâng Cao (AP): 11 môn (Dual Credits).
  • Chương trình ESL/ SAT Prep: ESL và SAT Prep.
  • SAT Trung Bình: 1200/1600.

Một số điểm mạnh về trường:

• Tọa lạc tại Scottsdale – ngay trung tâm thành phố Phoenix, thủ phủ của bang Arizona. Đây là khu vực có cộng đồng dân cư giàu có nhất của bang, với đầy đủ tiện ích cho học sinh quốc tế.
  • Xếp hạng top 10 trường Tư tốt nhất bang Arizona. Nhiều môn học ngành STEM, đặc biệt là Khoa học Máy tính.
  • Số lượng học sinh mỗi lớp học thấp, nên học sinh nhận được sự hỗ trợ nhiều hơn từ các giáo viên trong trường. Trường có chương trình ESL hỗ trợ cho các học sinh có trình độ tiếng Anh thấp.
  • Chương trình Tín chỉ kép kết hợp với Grand Canyon University, học sinh có thể nhận đến 35 tín chỉ Đại học (tương đương 1 năm đầu Đại học) sau khi tốt nghiệp Trung học.
  • Chi phí: $50,000 1 năm bao gồm Học phí và Ăn ở tại Ký túc xá của trường. Phí này chưa bao gồm phí ESL và Bảo hiểm cho học sinh quốc tế.
  • Học bổng: $12,000 cho học sinh quốc tế.
  • Phí xét hồ sơ: $500.

Trung tâm Anh ngữ và Tư vấn Du học Quốc tế USC