CHAFFEY JOINT UNION SCHOOL DISTRICT

1. Giới thiệu về trường

Chaffey Joint Union High School District có chín trường trung học toàn diện có nhận học sinh quốc tế. Quận trường cung cấp nhiều lựa chọn đa dạng sẽ đem lại một nền giáo dục chất lượng cho mỗi học sinh. Các giáo viên trong quận trường được chuẩn bị tốt, tận tâm và có bằng cấp cao cũng như hỗ trợ cho từng học sinh rất tận tình.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Mặc dù các cơ sở vật chất tại mỗi khuôn viên có thể khác nhau, nhưng hầu hết đều được trang bị sân vận động, phòng ban nhạc, lớp học toán và khoa học, phòng tập nhảy, bể bơi và nhiều hơn nữa. Một số trường đã cải tạo khuôn viên và ứng dụng công nghệ bên trong ngôi trường mới nhất được cập nhật vào năm 2014. Trường đạt B+ do Niche đánh giá

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT

Chaffey Joint Union School District có chương trình thể thao xuất sắc, và đã giành chức vô địch trong nhiều môn như bóng chày, bóng rổ, bóng bầu dục, đánh gôn, bóng mềm và bóng chuyền. Chaffey Joint Union đã được đánh giá là một trong năm trường có chương trình thể thao hàng đầu phía Nam California.

Các trường trung học trong quận có chương trình âm nhạc đa dạng bao gồm các nhóm thính phòng, các ban nhạc jazz, ban nhạc diễu hành, ban nhạc giao hưởng, chơi đàn piano, đội nhạc kịch mùa đông và nhiều hơn nữa. Ban nhạc diễu hành Marching Eagle Regiment của trường The Etiwanda High School nổi tiếng là "Ban nhạc vô địch khu vực miền Tây của Mỹ", và cũng đã được biểu diễn tại London, Anh quốc trong chương trình diễu hành ngày đầu năm mới vào năm 2010. Colony High School và Ontario High School còn có các chương trình nghệ thuật tuyệt vời bao gồm làm đồ gốm sứ, tô màu, và khiêu vũ.

THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG

Ontario và Rancho Cucamonga là những thành phố có khí hậu quanh năm tuyệt vời và được liệt kê là 2 trong số những nơi tốt nhất để sống ở Sperling. San Bernardino tự hào với phong cảnh tuyệt vời của California cùng với nhiều núi non. Khu vực Ontario và Rancho Cucamonga là nơi có tổ chức một số hoạt động thể thao chuyên nghiệp, nhạc kịch, các sự kiện văn hóa hàng năm và mua sắm. Hạt San Bernardino còn có 6 khu rừng quốc gia cho học sinh quốc tế đến tham quan.

2. Chỉ số về học thuật

_    Cấp bằng Tú tài sau 1 năm
_     Sĩ số học sinh: 2500 học sinh (Trường dành cho nam và nữ).
_     Tỉ lệ Giáo viên/Học sinh: 1:26
_     Điểm ACT Trung bình: 23
_    Những chương trình Đặc biệt: North Canyon High School có chương trình bằng Tú tài quốc tế IB

3. Khóa học, thể thao và nghệ thuật