ĐẠI HỌC MỸ AUBURN UNIVERSITY

Bang Alabama nổi tiếng với nhiều trường đại học uy tín hàng đầu nước Mỹ, trong số đó nổi bật là trường Auburn University. Đại học Auburn thành lập từ năm 1856 tọa lạc tại một thành phố nhỏ của Auburn, Alabama. Auburn hiện xếp hạng 103 trong nhóm đại học hàng đầu của Mỹ. Ngoài ra, trường nằm tại Auburn – thành phố được xếp thứ 18 trong bảng xếp hạng của Forbes dành cho "Thành phố tốt nhất cho kinh doanh và nghề nghiệp" và hạng tư về chất lượng giáo dục tốt nhất của Mỹ.

Đây cũng là trường đại học đã đào tạo nên nhiều nhân tài của đất nước Hoa Kỳ như: Tim Cook - CEO Apple, Jimmy Wales - nhà sáng lập Wikipedia, cuốn bách khoa toàn thư mở nhà nhà đều biết và Octavia Spencer - nữ diễn viên đoạt giải Oscar cho bộ phim The Help.

Thành tích và thế mạnh của trường

Sự thành công của những cựu học sinh này là minh chứng rõ ràng cho chất lượng của ĐH Auburn. Trường hiện xếp hạng:

- 103 trong nhóm ĐH Tier 1 tại Mỹ và thứ 48 trong danh sách các trường công lập.
- Khoa Kinh doanh của trường xếp hạng 51.
- Khoa Kỹ thuật xếp hạng 30.
Trường Auburn là một trong 15 đại học quốc gia tham gia đào tạo các nhà khoa học và phi hành gia của NASA. Đặt chân đến học tập tại đây sẽ là bước tiến gần hơn đến ước mơ thành công của bạn.
Trường Đại học Auburn cung cấp hơn 140 chương trình Cử nhân, môi trường học an toàn, thân thiện, là ngôi nhà chung của hơn 29,865 sinh viên, trong đó rất đông sinh viên quốc tế đến từ hầu hết các quốc gia khác nhau.

Chuyên ngành đào tạo
Trường đại học công lập Mỹ Auburn có những chuyên ngành đào tạo sau
Nông nghiệp
Kiến trúc, thiết kế và xây dựng
Sư phạm
Kỹ thuật
Lâm nghiệp và nghiên cứu thiên nhiên hoang dã
Khoa học nhân văn
Khoa học xã hội
Điều dưỡng
Dược
Khoa học và toán học
Thú y
Với chương trình học tập đa dạng, chất lượng đào tạo uy tín và tầm nhìn phát triển, định hướng học sinh bài bản, ĐH Auburn chắc chắn sẽ là một môi trường học tập lý tưởng và hiệu quả cho các bạn sinh viên muốn theo đuổi một tương lai nghề nghiệp thành công ở Mỹ.
Để biết thêm thông tin chi tiết về trường Auburn University hoặc du học Mỹ, các em học sinh hãy liên hệ với Trung tâm Tư vấn Du học Quốc tế USC để được tư vấn.
Mọi thắc mắc vui lòng đặt lịch hẹn tư vấn tại: http://www.duhoc.usc.edu.vn/tu-van-du-hoc/dang-ky-lich-hen-tu-van
_________________________________________________________________________
Trung tâm Tư vấn du học Quốc tế USC