ĐẠI HỌC MỸ BRANDEIS INTERNATIONAL BUSINESS SCHOOL

I. Giới thiệu về Brandeis International Business School (Brandeis IBS)

Trường kinh doanh quốc tế Brandeis là trường trực thuộc Đại học Brandeis tọa lạc tại thành phố Waltham bang Massachusetts – thành phố sôi động nổi tiếng về tài chính, y tế, công nghệ sinh học và đổi mới.

Brandeis IBS hiện đang cung cấp các khóa cử nhân, thạc sỹ và các bậc học cao hơn đối với các chuyên ngành kinh doanh, tài chính, kinh tế. Cho tới năm 2015 trường đã đào tạo hơn 2,000 sinh viên làm việc tại 75 công ty thuộc 92 quốc gia trên thế giới.

Trường có danh tiếng trên toàn thế giới về môi trường học thuật xuất sắc. Bằng cách dạy kinh doanh, tài chính và kinh tế, Brandeis IBS kết nối sinh viên với các trải nghiệm thực tiễn nhất và ngấm vào các kinh nghiệm quốc tế.

II. Chương trình giảng dạy

Chương trình đào tạo của trường kinh doanh quốc tế Brandeis tập trung vào chủ đề Kinh doanh quốc tế, Kinh tế toàn cầu được giảng dạy và hướng dẫn bởi đội ngũ giảng viên hơn 60 người.

Các chương trình đào tạo và cấp bằng tại Brandeis IBS:
  • Thạc sĩ quản trị kinh doanh
  • Thạc sĩ kinh tế và tài chính quốc tế
  • Thạc sĩ khoa học tài chính
  • Chương trình tiến sĩ kinh tế tài chính

III. Yêu cầu đầu vào

• GPA 3.38
  • GMAT hoặc GRE
  • IELTS 7.0, TOEFL 100, PTE Academic 68
  • IV. Học phí và học bổng

• Học phí chương trình thạc sĩ chỉ từ $49,000/năm
    • Học bổng có giá trị từ: $2,500 - $5,000

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường Brandeis IBS hoặc du học Mỹ, các em học sinh hãy liên hệ với Trung tâm Tư vấn Du học Quốc tế USC để được tư vấn.

Mọi thắc mắc vui lòng đặt lịch hẹn tư vấn tại: http://www.duhoc.usc.edu.vn/tu-van-du-hoc/dang-ky-lich-hen-tu-van _________________________________________________________________________
    Trung tâm Tư vấn du học Quốc tế USC
    • 240-242 Hoà Hưng, P13, Q10 • info@universalstudy.edu.vn