ĐẠI HỌC MỸ BROCKPORT (STATE UNIVERSITY OF NEW YORK)

State University of New York Brockport (SUNY Brockport) được thành lập vào năm 1835, thuộc hệ thống trường Đại học Bang New York. Đây là một trường công lập với một số lượng lớn ngành học cũng như hoạt động liên kết, tạo điều kiện cho sinh viên khám phá và phát triển những khả năng học vấn, sáng tạo và thể thao.

Nếu bạn muốn tìm một trong những trường đại học tốt nhất tại khu vực Đông Bắc Hoa Kỳ, đại học Brockport là điểm đến lý tưởng dành cho bạn. Đại học Brockport hiện xếp hạng thứ 58 trong những trường đại học tốt nhất khu vực Bắc Mỹ năm 2016 và nằm trong danh sách “100 trường cung cấp giá trị tốt nhất”.

Chương trình học và chuyên ngành đào tạo bao gồm: đại học, sau đại học, chứng chỉ, tiếng Anh. Trường SUNY Brockport cung cấp 49 chuyên ngành chính, gồm những ngành liên quan đến Liberal Arts và các chuyên ngành đào tạo chuyên nghiệp. Ngoài ra, trường còn đạo tạo chương trình Thạc sĩ và các chứng chỉ sau cao học với hơn 40 chương trình bao gồm Khoa học sinh học, Truyền thông, Múa, và Hành chính công.

Sinh viên có cơ hội thực tập ở nước ngoài thông qua một số chương trình lớn nhất của Mỹ, thực tập tại các tập đoàn lớn, làm việc với các giáo sư trong hoạt động nghiên cứu, vàt ham gia vào Chương trình phát triển lãnh đạo và những hoạt động ngoại khóa khác. Cơ hội việc làm cho những sinh viên tốt nghiệp đại học Brockport là rất cao, khi có đến 93% sinh viên tốt nghiệp tìm được công việc đúng lĩnh vực đào tạo trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.

Trong năm 2017, trường SUNY Brockport đem đến cho sinh viên có thành tích vượt trội nhiều chương trình học bổng khác nhau có giá trị từ $2,000 đến $10,500/năm để khuyến khích tinh thần và hỗ trợ để sinh viên có thêm động lực học tập. Tổng giá trị học bổng tối đa mà sinh viên có thể nhận được trong 1 năm là $10,500. Để nhận được học bổng sinh viên phải có IELTS 6.0, GPA từ 6.5 đến 8.0 và chứng chỉ SAT tùy theo từng chương trình học bổng.

Để biết thêm thông tin về chương trình học bổng từ trường SUNY Brockport hoặc du học Mỹ, các em học sinh hãy liên hệ với Trung tâm Tư vấn Du học Quốc tế USC để được tư vấn.

Đặt lịch hẹn tư vấn tại: http://www.duhoc.usc.edu.vn/tu-van-du-hoc/dang-ky-lich-hen-tu-van

_________________________________________________________________________
Trung tâm Tư vấn du học Quốc tế USC