ĐẠI HỌC MỸ CONCORDIA COLLEGE

I. TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

Được thành lập vào năm 1881, mới đầu Concordia là một trường đại học nhỏ nằm ở vùng ngoại ô Westchester, New York. Trường toạ lạc tại Bronxville (Newyork), chỉ cách trung tâm Manhattan 30 phút đi tàu điện. Concordia College trang bị cơ sở vật chất tiên tiến và hiện đại, khuôn viên rộng lớn với gần 1000 sinh viên đang theo học. Sĩ số lớp học trung bình 17 học sinh/lớp và tỉ lệ 1 giảng viên hỗ trợ cho 13 sinh viên.
Concordia muốn thay đổi cuộc sống của sinh viên bằng cách tạo ra một môi trường cùng học tập, sinh sống cùng tham gia các hoạt động ngoại khóa, phát triển tinh thần cho sinh viên trường. Concordia College là trường tư thục theo hệ thống giáo dục "Liberal Arts" danh tiếng tại Mỹ với quy mô vừa và nhỏ và luôn đề cao sự chủ động trong học tập của sinh viên và tương tác giữa giảng viên và sinh viên cao. Chính vì thế, sinh viên có nhiều cơ hội để phát triển và hoàn thiện về phương diện học thuật và cá nhân một cách tốt nhất.

II. NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TRƯỜNG CONCORDIA COLLEGE

#22 Top trường đại học nổi bật phía Bắc của US News & World Report List Best Collgege.
#4 Trường cho sinh viên quốc tế.
#5 Trường đa dạng ngành nghề

III. HỆ THỐNG GIÁO DỤC

Campus Plus tại Concordia College là con đường nhanh chóng và trực tiếp đưa bạn đến trường ĐH mơ ước của bạn ở thành phố New York.
Lộ trình học tập của sinh viên được thiết kế để tích hợp với tính linh hoạt độc đáo của hệ thống chuyển tiếp các trường đại học Hoa Kỳ. Điều này có nghĩa là sau 1 hoặc 2 năm học tại trường cao đẳng Concordia bạn có thể chọn để ở lại Concordia, hoặc hoàn thành khóa học chính của bạn bằng cách lựa chọn các trường đại học trên khắp New York, hoặc rộng hơn là Hoa Kỳ.
1. Chương trình đào tạo
Concordia College là một trường được công nhận về đào tạo học sinh quốc tế. Trường cung cấp tới 9 loại ngôn ngữ, và hơn 50 ngành học mang tính toàn cầu cho học sinh lựa chọn, học sinh của trường tới từ hơn 34 quốc gia.
Concordia có chương trình đào tạo toàn diện, liên ngành kết hợp với các cơ hội học tập thực tiễn trên thế giới, bao gồm các chuyên ngành như: Kỹ sư, Kinh doanh, Truyền thông (là 3 ngành phổ biến), ngoài ra còn có Sinh học, Giáo dục, Tiếng Anh, Y học, Lịch sử, Quốc tế học, Điều dưỡng, Tâm lý học, Công nghệ chụp X quang, Khoa học Xã hội và Công tác Xã hội…
2. Các kỳ nhập học
-Tháng 8: Học kỳ 1: tháng 8 đến tháng 12
Học kỳ 2: tháng 1 đến tháng 5
-Tháng 1: Học kỳ 1: tháng 1 đến tháng 5
Học kỳ 2: tháng 8 đến tháng 12
-Học 2 kỳ trong 1 năm.
3. Yêu cầu đầu vào cho hệ Đại học
Tối TOEFL iBT 74 (Tối thiểu sub-scores 16)/ IELTS 6.0 hoặc tương đương (tối thiểu 6.0 Listening/ Reading, và 5.5 Writing/ Speaking). Nếu điểm TOEFL / IELTS của bạn thấp hơn điểm trên, bạn vẫn có thể đăng ký chương trình này nhưng sẽ cần 1-4 kỳ học Chương trình Chuẩn bị Đại học để nâng cao trình độ tiếng Anh của bạn lên mức điểm cần thiết.
GPA: 2.5
Phải học THPT đến hết lớp 10 (ít nhất 17 tuổi).
4. Tổng chi phí

~ $50,000 (Học phí: $30,250 – Sinh hoạt phí: $14,900)

IV. HỌC BỔNG KINGS CHO NĂM HỌC 2017

1. Con đường đến 100 trường đại học hàng đầu Hoa Kỳ
- 100% sinh viên được mời đến trường đại học
- 65% chuyển tiếp từ 100 trường đại học hàng đầu Hoa Kỳ
- 45% sinh viên nhận được từ 2 thư mời học chuyển tiếp trở lên
Chúng tôi hân hạnh được cung cấp cho sinh viên Việt Nam cơ hội Xin học bổng cho năm 1 tại một trong 5 trường đại học đối tác cho Campus Plus của chúng tôi đặt tại: Los Angeles, New York, New York State, New Jersey và Boston.
2. Chương trình Campus Plus
Học bổng học phí cho năm đầu tiên của đại học
Học bằng cử nhân (học kỳ đầu tiên và thứ hai) với Kings USA, cho tất cả 5 địa điểm:
• GPA 2.75 – 2.99, IELTS 6.0: học bổng trị giá $2,500 đô la Mỹ
• GPA 3.0 – 3.49, IELTS 6.0: học bổng $3,500 đô la Mỹ
• GPA 3.5 – 4.0, IELTS 6.0: học bổng trị giá $5,000 đô la Mỹ

Để biết thêm thông tin chi tiết về chuyến hành trình du học đến trường Cao đẳng Concordia hoặc du học tại Mỹ, các em học sinh hãy liên hệ với Trung tâm Tư vấn Du học Quốc tế USC để được tư vấn. Mọi thắc mắc vui lòng đặt lịch hẹn tư vấn tại: http://www.duhoc.usc.edu.vn/tu-van-du-hoc/dang-ky-lich-hen-tu-van
________________________________________________________________________
Trung tâm Tư vấn du học Quốc tế USC