ĐẠI HỌC MỸ OSWEGO (STATE UNIVERSITY OF NEW YORK)

Đại học Oswego thành lập vào năm 1861, là trường trực thuộc hệ thống các trường công lập bang New York (State University of New York tại Oswego – SUNY), được Hiệp hội các Trường Cao Đẳng và các trường học miền Trung Hoa Kỳ kiểm định và công nhận chất lượng.

Với bề dày lịch sử trên 150 năm, trường đã trải qua nhiều giai đoạn không ngừng phát triển và mở rộng. Đến nay, SUNY Oswego có 4 trường trực thuộc: Đại học Khoa học & Xã hội, Trường Kinh doanh, Trường Giáo dục và Trường Truyền thông & Nghệ thuật.

Mới đây, trường đã đầu tư 880 triệu USD để xây dựng nhiều khu nhà và cơ sở học tập, nghiên cứu hiện đại theo kế hoạch cải tạo và đổi mới khuôn viên trường. Hiện nay, cơ sở trường có 58 khu nhà với các phòng học, phòng thí nghiệm, phòng ở và khu cơ sở vật chất phục vụ thể thao.

Chương trình học toàn diện

Sinh viên đến với SUNY Oswego có thể lựa chọn trong hơn 110 chương trình học trong số đó là những ngành học truyền thống đã làm nên tên tuổi cho SUNY Oswego như kế toán, quản trị kinh doanh, marketing. Với một chương trình học phong phú để sinh viên có nhiều lựa chọn cho chuyên ngành, dù đam mê của các em là gì, SUNY Oswego cũng sẽ giúp các em theo đuổi nó!

Ngoại khóa phong phú

Tại SUNY Oswego, các hoạt động ngoại khóa cũng được coi trọng khi sở hữu tới gần 200 câu lạc bộ để đáp ứng các mong muốn và đam mê khác nhau của sinh viên. Từ các môn thể thao cho tới các CLB chuyên môn về nghiên cứu tài chính hay cả đầu tư. Các em sinh viên sẽ được tự do khám phá bản thân và phát triển để trở nên toàn diện; cùng với đó, các bạn trẻ có thể có những mối quan hệ bền chặt, đi theo bản thân mình lâu dài.

Thành tích nổi bật của trường:

Xếp hạng thứ hai về mức độ hài lòng của sinh viên trong đời sống đại học, hạng 8 trên thế giới; top 15 trường đại học công lập vùng Bắc Mỹ, đứng thứ 58 những trường đại học tốt nhất Đông Bắc Mỹ.
95% sinh viên của SUNY Oswego có cơ hội việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.
Tyler Art Gallery tại SUNY Oswego dùng để trưng bày các tác phẩm nghệ thuật của sinh viên và các thầy cô đang giảng dạy tại trường.
Giống với những trường khác trong hệ thống SUNY, Đại học Oswego cũng đem đến các học bổng cho sinh viên hằng năm gồm:
Học bổng Destination Oswego: trị giá $6,000 - $9,000 dành cho cả tân sinh viên và các em chuyển tiếp.
Học bổng Dean: trị giá $2,250 dành cho sinh viên mới.
Học bổng Presidential: trị giá $5,000 dành cho sinh viên mới.
Học bổng Transfer scholarship: trị giá $2,000 dành cho sinh viên chuyển tiếp.

Các bạn có thể nhận học bổng tối đa $14,000/năm. Học bổng Dean và Presidential cần phải có SAT.

Để biết thêm thông tin về chương trình học bổng từ trường SUNY Oswego hoặc du học Mỹ, các em học sinh hãy liên hệ với Trung tâm Tư vấn Du học Quốc tế USC để được tư vấn.

Mọi thắc mắc vui lòng  đặt lịch hẹn tư vấn tại: http://www.duhoc.usc.edu.vn/tu-van-du-hoc/dang-ky-lich-hen-tu-van

_________________________________________________________________________
Trung tâm Tư vấn du học Quốc tế USC