ĐẠI HỌC MỸ PINE MANOR COLLEGE

I. TỔNG QUAN VỀ PINE MANOR COLLEGE (BOSTON)

Trường Pine Manor College được thành lập vào năm 1911, chỉ cách 20 phút đi xe buýt tới thành phố Boston; tọa lạc tại khuôn viên rộng 60 hecta với cơ sở vật chất và các trung tâm thể thao và giải trí đầy đủ tiện nghi ở đồi Chestnut, một trong những vùng ngoại ô đẹp và thoáng đãng. Học tập tại Pine Manor College, sinh viên sẽ được tận hưởng tiện nghi tuyệt vời, các lớp học chất lượng cao, và thành phố Boston, đẳng cấp thế giới.

II. CƠ SỞ VẬT CHẤT

Lớp học rộng rãi, sáng sủa và hiện đại
Khu vực thiết kế dành riêng cho sinh viên
Mạng wifi, internet
Trung tâm vi tính hiện đại
Cơ sở vật chất dành cho thể thao, bao gồm cả phòng gym
Quán café, ăn uống
Đi dạo trong rừng cây gỗ xinh đẹp
Nơi ở cho sinh viên
Ga tàu điện ngầm cách 15 phút đi bộ

III. CON ĐƯỜNG CHUYỂN TIẾP VÀ CHUYÊN NGÀNH THẾ MẠNH

– Năm đầu tiên: học tại Cao đẳng Pine Manor
– Năm 2 đến năm 4: có 3 lựa chọn
• Lựa chọn thứ nhất: tiếp tục theo học tại Cao đẳng Pine Manor
• Lựa chọn thứ 2: chuyển tiếp sang học tại các trường đối tác như Purdue University Calumet; Iowa State University; Northeastern University; Washington State University.
• Lựa chọn thứ 3: chuyển tiếp tới trường mà bạn mong muốn

Các ngành thế mạnh của Pine Manor như: Kinh tế, Tài chính, Quản trị, Tâm lý, Nghệ thuật và truyền thông, Khoa học máy tính, Kỹ sư, Y tế và điều dưỡng, Toán, Khoa học xã hội và nhân văn, Khoa học tự nhiên.

IV. TẠI SAO NÊN HỌC TẠI TRƯỜNG PINE MANOR?

Được học tập trong môi trường lý tưởng để trở thành một nhà lãnh đạo tài năng sau khi tốt nghiệp, chương trình học thúc đẩy sự phát triển toàn diện, sáng tạo, phản xạ tự tin cho sinh viên.
Các khóa học sẽ rèn luyện cho sinh viên những kỹ năng về thị trường, sự tự tin về vốn kiến thức, hiểu biết sâu rộng và ứng dụng vào nhiều lĩnh vực đời sống.
Hơn 100 năm qua, Pine Manor cung cấp những khóa học chuyên sâu dành cho mọi đối tượng sinh viên. Điểm mạnh của trường là đào tạo những chuyên ngành nghệ thuật.

V. ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC VÀ HỌC PHÍ

Yêu cầu học thuật

Yêu cầu tiếng Anh

Hoàn thành THPT

Đã học 1 năm THPT

16 tuổi trở lên

TOEFL iBT 20

Tốt nghiệp THPT

Điểm tổng kết chung từ 2.5 trở lên

17 tuổi trở lên

TOEFL iBT 61(không có kỹ năng nào dưới 12)/IELTS 6.0 (không có kỹ năng nào dưới 5.5) hoặc các chứng chỉ tương đương.

Tổng chi phí: ~ $50,000 (Học phí: $29,960 – Sinh hoạt phí: $13,950)

VI. HỌC BỔNG KINGS CHO NĂM HỌC 2017

1. Con đường đến 100 trường đại học hàng đầu Hoa Kỳ
- 100% sinh viên được mời đến trường đại học
- 65% chuyển tiếp từ 100 trường đại học hàng đầu Hoa Kỳ
- 45% sinh viên nhận được từ 2 thư mời học chuyển tiếp trở lên
Chúng tôi hân hạnh được cung cấp cho sinh viên Việt Nam cơ hội Xin học bổng cho năm 1 tại một trong 5 trường đại học đối tác cho Campus Plus của chúng tôi đặt tại: Los Angeles, New York, New York State, New Jersey và Boston.
2. Chương trình Campus Plus
Học bổng học phí cho năm đầu tiên của đại học
Học bằng cử nhân (học kỳ đầu tiên và thứ hai) với Kings USA, cho tất cả 5 địa điểm:
• GPA 2.75 – 2.99, IELTS 6.0: học bổng trị giá $2,500 đô la Mỹ
• GPA 3.0 – 3.49, IELTS 6.0: học bổng $3,500 đô la Mỹ
• GPA 3.5 – 4.0, IELTS 6.0: học bổng trị giá $5,000 đô la Mỹ

Để biết thêm thông tin chi tiết về chuyến hành trình du học đến trường đại học Marymount California hoặc du học tại Mỹ, các em học sinh hãy liên hệ với Trung tâm Tư vấn Du học Quốc tế USC để được tư vấn. Mọi thắc mắc vui lòng đặt lịch hẹn tư vấn tại: http://www.duhoc.usc.edu.vn/tu-van-du-hoc/dang-ky-lich-hen-tu-van ________________________________________________________________________

Trung tâm Tư vấn du học Quốc tế USC
•240-242 Hoà Hưng, P13, Q10