ĐẠI HỌC MỸ TƯ THỤC PACE UNIVERSITY

I. Tổng quan về Pace University

Pace University thành lập năm 1906, là một trong những trường đại học tư thục lâu đời nhất tại Mỹ, thuộc nhóm trường đại học Tier 1 của Mỹ. Kể từ khi thành lập, Pace University đã không ngừng cung cấp chất lượng giáo dục chất lượng cao. Qua hơn 100 năm hình thành và phát triển, Pace University trở thành một trong những trường đại học lớn nhất ở bang New York và là một trường Đại học danh tiếng cho giảng dạy xuất sắc với những sinh viên tốt nghiệp tài năng, đầy tham vọng.

Mục tiêu đào tạo của trường Đại học Pace là khiến sinh viên trở thành những nhà lãnh đạo hàng đầu trên nhiều lĩnh vực bằng hệ thống giáo dục đào tạo chất lượng cao và tiên tiến. Các giảng viên mang tới nhiều trải nghiệm thực tiễn vào bài giảng trên lớp.  86% cán bộ giảng viên có bằng tiến sỹ hoặc bằng cấp học thuật cao nhất trong lĩnh vực của mình.

Sinh viên của trường cũng có thể tham gia vào hơn 100 câu lạc bộ và tổ chức sinh viên, với nhiều cơ hội giao lưu văn hóa và nghề nghiệp tại New York. Trường có nhiều suất học bổng dựa vào thành tích học tập cho sinh viên đại học quốc tế được tuyển sinh vào năm thứ nhất và sinh viên chuyển tiếp nếu có kết quả học tập khả quan. Ngoài các suất học bổng và tín dụng sinh viên, Pace cũng đóng góp vào các chương trình hỗ trợ tài chính cho sinh viên vừa học vừa làm và trợ giảng bậc sau đại học.

Sinh viên từ Pace University sẽ có nhiều cơ hội thực tập ở những tập đoàn, doanh nghiệp lớn. Trường là đối tác với gần 650 nhà tuyển dụng hàng đầu: Barclays, Citigroup, Colgate-Palmolive, Deloitte, Deutsche Bank, Disney-ABC Television, Ernst & Young, Goldman Sachs, IBM, Madison Square Garden, Moody’s Investors Service, Morgan Stanley, PepsiCo, PwC, Revlon, Societe Generate, Sony, United Nations, Viacom, Warner Music...

Số lượng sinh viên của trường có cơ hội thực tập xếp hạng đầu tại khu New York Metropolitan và top 5 tại Mỹ. Mỗi năm, trường có hơn 5.000 sinh viên đi thực tập tại các công ty và tập đoàn tại Mỹ. Bên cạnh đó, phòng hỗ trợ định hướng và tìm việc làm của trường làm việc với hơn 650 doanh nghiệp và tạo ra hơn 8.500 công việc và cơ hội thực tập cho sinh viên mỗi năm.

II. Thành tích của trường

• Khoa Kinh doanh được chứng nhận bởi AACSB cho cả ngành Kinh doanh và kế toán (Chỉ top 2% khoa Kinh doanh trên toàn thế giới nhận được chứng nhận đôi này).
  • Khoa kinh doanh “Lubin School of Business” nằm trong danh sách cac khoa Kinh doanh tốt nhất ở Mỹ
  • Xếp hạng 188 các trường đại học Quốc gia ở Mỹ
  • Pace University nằm trong danh sách các trường ĐH tốt nhất ở Bắc Đông
  • Top 200 các trường đại học hàng đầu về nghiên cứu  theo Forbes 2016

III. Chương trình đào tạo

Việc kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết và kinh nghiệm nghề nghiệp đa dạng đã đưa Pace University trở thành ngôi trường nằm trong top 2% các trường kinh thế hàng đầu thế giới.

Kinh doanh, Truyền thông, Khoa học Máy tính là những chương trình đào tạo nổi bật hàng đầu của Pace.

Các ngành thế mạnh của Pace University:

• Chương trình đại học: Information Systems, Management, Marketing, Psychology, Accounting, Biology, Chemistry, Communications, Computer Sciences, Business Economics, Economics, Finance.

• Chương trình sau đại học: Financial Management, Accounting, Investment Management, International Business, Marketing – MBA

IV. Cơ sở vật chất hiện đại

Ngoài những điểm mạnh về chất lượng đào tạo thì cơ sở vật chất cũng là một yếu tố thu hút sinh viên đến với đại học Pace. Trường có 2 campus hiện đại tại New York và Westchester.

○ Sinh viên theo học tại campus New York có cơ hội được tham quan những địa điểm nổi tiếng Thế giới như: phố Wall, cầu Brooklyn, sân khấu kịch Broadway, công viên Central, quảng trường Times, trung tâm Manhattan. Với hơn 80 tổ chức, câu lạc bộ, những tiệm cà phê, trung tâm thể thao ấn tượng, luôn có nhiều điều thú vị để sinh viên có thể tham gia. Sinh viên ngành Tài chính có thể truy cập vào máy tính công nghệ Bloomberg tại trung tâm phân tích Global Portfolio. Với những sinh viên muốn làm chủ doanh nghiệp, có thể đến phòng Entrepreneurship Lab để phát triển những sáng kiến cho kế hoạch kinh doanh tương lại.

○ Pace University tại Westchester cung cấp cho sinh viên môi trường đậm chất Mỹ, bao quanh là những khu nghệ thuật, rạp hát, lịch sử. Cuộc sống sinh viên ở khu học xá Westchester rất năng động và vui vẻ với rất nhiều cơ hội cho sinh viên thử thách bản thân và kết bạn. Với những sinh viên yêu thế thao, có rất nhiều cuộc thi cũng như các nhóm thể dục thể thao để các bạn có thể tham gia vào. Các hoạt động xã hội cho sinh viên bao gồm câu lạc bộ Glee, hội sinh viên, hội nữ sinh.

V. Học bổng

Pace University cung cấp cho sinh viên chương trình học bổng và hỗ trợ tài chính mạnh mẽ.
Cơ sở Westchester: • Tân sinh viên: từ $24,000 - $31,000
• Sinh viên chuyển tiếp: $19,500 - $20,500

Cơ sở New York: • Tân sinh viên: từ $19,500 - $27,500

• Sinh viên chuyển tiếp: $20,000 - $21,500

Để biết thêm thông tin chi tiết về Pace University hoặc du học Mỹ, các em học sinh hãy liên hệ với Trung tâm Tư vấn Du học Quốc tế USC để được tư vấn.
Mọi thắc mắc vui lòng đặt lịch hẹn tư vấn tại: http://www.duhoc.usc.edu.vn/tu-van-du-hoc/dang-ky-lich-hen-tu-van
_________________________________________________________________________
Trung tâm Tư vấn du học Quốc tế USC