DU HỌC MỸ TẠI CLAREMONT GRADUATE UNIVERSITY

I. Giới thiệu trường Đại học Claremont

Chỉ cách Los Angeles 35 dặm về phía đông, ĐH Claremont Graduate là một trong những số ít những trường đại học tại Mỹ được dành riêng cho giáo dục sau đại học. Được thành lập từ năm 1925, Đại học Claremont Graduate cấp bằng thạc sĩ và tiến sĩ trong 22 lĩnh vực khác nhau.

Các lớp học với qui mô nhỏ nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có nhiều cơ hội tương tác trực tiếp với các giáo sư, cho phép bạn xây dựng các mối quan hệ, từ cố vấn cho tới đồng nghiệp. Bên cạnh đó, các sinh viên tốt nghiệp từ đại học Claremont Graduate đều có những chiếc vé vào các tập đoàn nổi tiếng thế giới như IBM, East West Bank, The Walt Disney Company, Coca-Cola, Johnson & Johnson.

Khu Homestay dành cho sinh viên gồm 240 giường ngủ, đầy đủ tiện nghi và hiện đại, ngoài ra còn có sân thể thao, hệ thống Wifi hoàn toàn miễn phí. Trường có vị trí gần với Claremont Village, sinh viên sẽ có nhiều dịp để trải nghiệm và thưởng thức hàng trăm nhà hàng đến từ khắp nơi trên thế giới. Vào ban đêm, cuộc sống tại đây sôi động, là điểm thu hút hàng nghìn người đến vui chơi.

II. Xếp hạng của trường

• Khoa Quản trị Drucker của trường xếp hạng 87 trong danh sách các trường sau đại học trên toàn thế giới.

• Viện khoa học toán học của trường xếp hạng 73 trong danh sách các trường sau đại học trên toàn thế giới.

• Chương trình kỹ sư tài chính của trường nằm trong TOP 25 các chương trình trên thế giới.

• Khoa Drucker  của trường nằm trong TOP 20 giáo dục kinh doanh vững bền trên thế giới.

• Bên cạnh đó, khoa Drucker còn nằm trong TOP 15 chương trình quản trị tốt nhất thế giới.

III. Chương trình đào tạo

Trường có tổng cộng 8 học viện và 1 bộ phận độc lập bao gồm nghệ thuật & nhân văn, khoa học tổ chức & hành vi, y tế toàn cầu & cộng đồng, trường quản lý, nghiên cứu giáo dục, hệ thống thông tin & công nghệ, khoa học toán học, kinh tế & chính trị, tôn giáo.

Các chương trình đào tạo nổi bật của trường như các chương trình đào tạo thạc sỹ trong các ngành kỹ sư tài chính, quản trị kinh doanh, công nghệ và hệ thống thông tin, và y tế cộng đồng.

Các ngành đào tạo nổi bật:

• Quản trị kinh doanh - MBA
  • Công nghệ thông tin – Information Systems & Technology
  • Kỹ thuật tài chính – Financial Engineering

IV. Học phí

○ Chương trình thạc sĩ: ~ $53,000/năm

○ Chương trình tiến sĩ: ~ $15,000/năm

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường Claremont Graduate University hoặc du học Mỹ, các em học sinh hãy liên hệ với Trung tâm Tư vấn Du học Quốc tế USC để được tư vấn.
Mọi thắc mắc vui lòng đặt lịch hẹn tư vấn tại: http://www.duhoc.usc.edu.vn/tu-van-du-hoc/dang-ky-lich-hen-tu-van
_________________________________________________________________________
Trung tâm Tư vấn du học Quốc tế USC