DU HỌC MỸ TẠI ĐẠI HỌC ALBANY (STATE UNIVERSITY OF NEW YORK)

Đại học Albany nằm tại thành phố Albany, là trường có ranking cao nhất trong khối trường SUNY – Hiệp hội các  trường đại học và cao đẳng công lập bang New York. Trong các trường công lập hàng đầu nước Mỹ, đại học Albany hiện tại có thứ hạng #146 với thế mạnh về ngành Kinh doanh; riêng chương trình MBA của đại học Albany đang đứng đầu nước Mỹ.

Không chỉ đứng đầu về ngành Kinh doanh, đại học Albany có rất nhiều chuyên ngành nổi bật khác như: Khoa học sinh học, Tâm lý học, kế toán, khoa học thống kê bảo hiểm, khoa học máy tính, tin học, công nghệ Y sinh. Đại học Albany có đến 8 chương trình nằm trong danh sách Top 25 và 17 chương trình nằm trong Top 100 của Mỹ. Trường còn tạo các cơ hội thực tập và tuyển dụng cho sinh viên sau tốt nghiệp. Sinh viên quốc tế được hưởng các dịch vụ như tư vấn định hướng, tham gia các hoạt động cộng đồng.

Hệ thống Thư Viện của trường có hơn 2 triệu đầu sách và nằm trong Top những Thư viện Nghiên cứu hàng đầu quốc gia. Trường còn có nhiều hội trường rộng lớn và hoành tráng trong khuôn viên sử dụng cho các hoạt động âm nhạc, khiêu vũ và phim ảnh cùng với trang thiết bị tối tân nhất trong tòa nhà nghiên cứu Khoa học Đời sống, trung tâm Nghiên cứu Ung thư và trung tâm Nghiên cứu Massry của ngành Kinh doanh (64 triệu đô). Ngoài ra, sinh viên có cơ hội tham gia hơn 200 câu lạc bộ sinh viên, tổ chức và hàng loạt các sự kiện văn hóa, ca múa hát và nghệ thuật.

Trong năm 2017, trường Đại học Albany còn đưa ra chương trình học bổng “Honor Scholarship” có giá trị từ $5,000 đến $7,000/năm. Học bổng với điều kiện IELTS 6.0, GPA >7.0 và không cần SAT, chương trình dành cho cả tân sinh viên và sinh viên chuyển tiếp.

Để hiểu hơn về chương trình học bổng từ trường Đại học Albany hay về du học Mỹ, các em học sinh hãy liên hệ với Trung tâm Tư vấn Du học Quốc tế USC để được tư vấn.

Đặt lịch hẹn đăng ký tư vấn tại: http://www.duhoc.usc.edu.vn/tu-van-du-hoc/dang-ky-lich-hen-tu-van

_________________________________________________________________________
Trung tâm Tư vấn du học Quốc tế USC