DU HỌC MỸ TẠI ĐẠI HỌC MARYMOUNT CALIFORNIA UNIVERSITY

I. TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

Marymount California University thành lập năm 1933, và là trường công giáo tư thục đào tạo chương trình 2-4 năm. Marymount California University nằm dọc theo bờ biển của Hạt Los Angeles ở Palos Verdes và ở trung tâm thành phố San Pedro nên thuận lợi cho sinh viên di chuyển đến các thành phố lớn để mua sắm và trải nghiệm cuộc sống du học sinh thú vị. Trường nằm dọc theo bờ biển Rancho palos verdes đẹp như tranh vẽ, là một trong những trường có phong cảnh đẹp nhất. Từ đây, bạn có thể ngắm cảnh đẹp tuyệt vời của Thái bình dương và bờ biển phía Nam California.

Với vị thế là một trong những trường Đại học có uy tín nhất tại Mỹ, trường là cái nôi đào tạo nên những nhà lãnh đạo xuất sắc của nước Mỹ, được hiệp hội Các trường cao đẳng phía Tây công nhận là trường đại học tiêu biểu của đất nước, đại học Marymount California mang đến cho sinh viên trên toàn thế giới những trải nghiệm tuyệt vời về chất lượng học và dịch vụ cung ứng. Các ngành thế mạnh của trường là Kinh doanh, nghệ thuật tự do, nghiên cứu truyền thông, tâm lý học.

Sinh viên đến với Marymount California University được học tập và nghiên cứu trong một môi trường tuyệt vời, với những chính sách hỗ trợ hiệu quả, từ các suất học bổng cho đến các dịch vụ hỗ trợ sinh viên về việc làm tại trường, vấn đề sinh hoạt, học tập… Quy mô lớp học trung bình là 17 sinh viên/ 1 giảng viên, giúp tăng sự tương tác giữa sinh viên và giảng viên hơn các lớp học giảng đường.

Sinh viên có thể hoàn thành bằng cử nhân và thạc sĩ chỉ trong năm năm trong chương trình Pathway của BA-Master tại Marymount California University.

II. ƯU ĐIỂM CỦA TRƯỜNG

- Là một trường có uy tín lâu đời với lịch sử hơn năm hình thành và phát triển
- Bằng cấp của trường được công nhận trên toàn thế giới
- Có các chính sách ưu đãi, quan tâm đến sinh viên quốc tế
- Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ các hạng mục như thư viện, khu thể thao giải trí, khu nghiên cứu khoa học
- Phong cảnh thiên nhiên thơ mộng, thư giản, vui chơi sau giờ học
- Phương pháp giảng dạy khoa học, lớp học nhỏ, môi trường học tập hiệu quả
- Giao lưu văn hóa với sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới
- Dễ dàng chuyển tiếp các trường Đại học hàng đầu của Mỹ như: Cornell University, University of California, University of Southern California…

III. CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN – THẠC SĨ VÀ CÁC CHI PHÍ

1. Các chuyên ngành học:
- Cử nhân: Kinh doanh, nghệ thuật tự do, nghiên cứu truyền thông, tâm lý học
- Thạc sỹ: Khoa học tâm lý cộng đồng, lãnh đạo và phát triển toàn cầu, quản trị kinh doanh
2. Yêu cầu đầu vào:
- Cử nhân: Tốt nghiệp THPT, điểm trung bình các môn từ 6.5 trở lên
TOEFL iBT 61 hoặc IELTS 6.0
- Thạc sỹ: Tốt nghiệp Đại học, điểm trung bình các môn từ 6.5 trở lên (GPA 2.5/4)
TOEFL iBT 61 hoặc IELTS 6.0
Lưu ý: nhà trường sẽ yêu cầu thêm: thư giới thiệu, bài luận cá nhân, buổi phỏng vấn cho cả 2 cấp bậc là Cử nhân và thạc sỹ
3. Thời gian nhập học:
Mùa thu (tháng 8)
Mùa xuân (tháng 1)
4. Tổng chi phí
~ $60,000 (Học phí: $38,995 - Sinh hoạt phí: $14,975)

IV. HỌC BỔNG KINGS CHO NĂM HỌC 2017

1. Con đường đến 100 trường đại học hàng đầu Hoa Kỳ
- 100% sinh viên được mời đến trường đại học
- 65% chuyển tiếp từ 100 trường đại học hàng đầu Hoa Kỳ
- 45% sinh viên nhận được từ 2 thư mời học chuyển tiếp trở lên
Chúng tôi hân hạnh được cung cấp cho sinh viên Việt Nam cơ hội Xin học bổng cho năm 1 tại một trong 5 trường đại học đối tác cho Campus Plus của chúng tôi đặt tại: Los Angeles, New York, New York State, New Jersey và Boston.
2. Chương trình Campus Plus
Học bổng học phí cho năm đầu tiên của đại học
Học bằng cử nhân (học kỳ đầu tiên và thứ hai) với Kings USA, cho tất cả 5 địa điểm:
• GPA 2.75 – 2.99, IELTS 6.0: học bổng trị giá $2,500 đô la Mỹ
• GPA 3.0 – 3.49, IELTS 6.0: học bổng $3,500 đô la Mỹ
• GPA 3.5 – 4.0, IELTS 6.0: học bổng trị giá $5,000 đô la Mỹ

Để biết thêm thông tin chi tiết về chuyến hành trình du học đến trường đại học Marymount California hoặc du học tại Mỹ, các em học sinh hãy liên hệ với Trung tâm Tư vấn Du học Quốc tế USC để được tư vấn. Mọi thắc mắc vui lòng đặt lịch hẹn tư vấn tại: http://www.duhoc.usc.edu.vn/tu-van-du-hoc/dang-ky-lich-hen-tu-van
________________________________________________________________________
Trung tâm Tư vấn du học Quốc tế USC
•240-242 Hoà Hưng, P13, Q10                                                         •info@universalstudy.edu.vn
•098.95.98.251 - (028) 6264.3648                                                  •www.fb.com/trungtamUSC