DU HỌC MỸ TẠI EAST CATHOLIC HIGH SCHOOL

Sơ lược về trường

Dưới sự bảo trợ của Tổng Giáo Phận Hartford, trường trung học East Catholic là một trong những trường công giáo lâu đời, được thành lập năm 1961 ở Manchester thuộc tiểu bang Connecticut.

Trải qua hơn 55 năm thành lập và phát triển, trung học East Catholic luôn đề cao việc phát triển toàn diện, giúp các em học sinh vừa có trách nhiệm, vừa có nền tảng vững chắc về đạo đức, sẵn sàng cống hiến, phục vụ cho hoà bình và công lý.

Trường trung học East Catholic vinh dự được nhận giải thưởng “Blue Ribbon School of Excellence”- đây là giải thưởng danh giá dành cho các trường tiêu biểu trong cả nước do Bộ Giáo Dục Hoa Kỳ trao tặng. Trường còn được công nhận bởi tổ chức “New England Association of Schools”“Colleges and State of Connecticut”. East Catholic High School luôn mong muốn được chào đón các bạn học sinh đến từ tất cả các nền văn hóa khác nhau. Với phương châm đó, hiện nay East Catholic đang là “ ngôi nhà chung” của hơn 750 bạn học sinh đến từ các quốc gia khác nhau.

Các em học sinh quốc tế có thể vừa kết hợp ở tại nhà người bản xứ (homestay) và ký túc xá. Các em sẽ được tận hưởng môi trường của gia đình người Mỹ trong một cấu trúc nội trú. Các tòa nhà được đặt bên ngoài khuôn viên trường học và trong mỗi gia đình bản xứ, nơi mà học sinh được hỗ trợ và chăm sóc 24/7. Với lịch trình hoạt động cuối tuần như bowling, mua sắm và trượt ski, các em sẽ cảm thấy thoải mái và vui vẻ như đang ở tại nhà của mình.

Chất lượng đào tạo

Với những nỗ lực phát triển không ngừng nghỉ trong hơn 55 năm qua, trường East Catholic đã đào tạo ra được rất nhiều sinh viên ưu tú. Sinh viên của trường vinh dự là đại diện của 36 thị trấn và thành phố ở khu vực Greater Hartford / Springfield cũng như vùng đông bắc bang Connecticut. Đối với thể thao, trường tham gia thi đấu trong giải “The Central Connecticut Conference” và giành chiến thắng trong tất các các cuộc thi trong suốt 20 năm qua.

Các học sinh của East Catholic sau khi tốt nghiệp có tỉ lệ 100% được rất nhiều các trường đại học danh tiếng tiếp nhận và “săn đón” như: Đại học Yale, Đại học Penn State, Đại học Boston, Đại học St. Johns, Đại học George Town, Đại học Virginia, Đại học North Carolina , Đại học Dartmouth…

Với sứ mệnh phát triển con người một cách toàn diện, ngoài các giờ học chính khoá, các em học sinh còn được tham gia các hoạt động như hội hoạ, điêu khắc hay các lớp thiết kế đồ hoạ. Trường có thế mạnh đặc biệt đối với các môn học như âm nhạc, nhiếp ảnh và thể thao. Bên cạnh đó, East Catholic cũng đem tới rất nhiều các môn thể thao khác nhau để học sinh có được những lựa chọn phù hợp nhất cho mình như bơi lội, tennis, bóng rổ, bóng đá, bóng chuyền… Đây sẽ là những trải nghiệm bổ ích và mới lạ nhằm đảm bảo sức khỏe dành cho các bạn du học sinh.

Thành tích nổi bật của trường

• 93,5% học trường Đại học 4 năm.
  • 4.4% học trường Cao đẳng 2 năm.
  • Điểm trung bình SAT- Top 10% Honors Students lớp năm 2014
  • 85% học sinh chơi thể thao
  • 60% tham gia các câu lạc bộ và các hoạt động ngoại khóa
  • 60% tham gia câu lạc bộ nghệ thuật, hợp xướng, và / hoặc các nhóm nhạc cụ, và sản xuất các tác phẩm phim truyền hình

Học bổng

Các du học sinh Việt Nam có mong muốn du học trung học phổ thông tại Mỹ, sẽ có thể nhận được học bổng lớn. Trường East Catholic High School hỗ trợ các em du học sinh quốc tế, đặc biệt là các em học sinh Việt Nam phần học bổng giá trị lên đến $10,000. Học bổng sẽ được trường East Catholic cấp lại hàng năm.

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường trung học East Catholic hoặc du học Mỹ, các em học sinh hãy liên hệ với Trung tâm Tư vấn Du học Quốc tế USC để được tư vấn.

Mọi thắc mắc vui lòng đặt lịch hẹn tư vấn tại: http://www.duhoc.usc.edu.vn/tu-van-du-hoc/dang-ky-lich-hen-tu-van
_________________________________________________________________________
Trung tâm Tư vấn du học Quốc tế USC