DU HỌC MỸ TẠI TRƯỜNG LOUISIANA STATE UNIVERSITY

Tổng quan về Đại học Louisiana

Louisiana State University (LSU) được thành lập năm 1860, là trường đại học công lập nổi tiếng về đào tạo giáo dục tại Mỹ. Trường tọa lạc tại Baton Rouge, thủ phủ của tiểu bang Louisiana với nền văn hóa truyền thống vô cùng đa dạng. Louisiana State University xếp hạng thứ 129 trên toàn nước Mỹ, hạng 63 trong số các trường công lập. Bên cạnh đó, ngành kinh doanh và kĩ thuật của trường lần lượt nắm giữ thứ hạng 79 và 91.

Là mái nhà của hơn 30.000 sinh viên và hơn 1.300 giảng viên, LSU đem đến cho sinh viên rất nhiều chương trình học phong phú để lựa chọn con đường tốt nhất cho bản thân. LSU được xếp hạng trong số 2% các trường đại học hàng đầu cả nước, trường đào tạo các bằng cấp cử nhân, sau đại học và bằng cấp chuyên môn trong hơn 250 lĩnh vực.

Chất lượng dịch vụ hoàn hảo

Louisinana State University đem đến sự an toàn tối đa cho sinh viên, nơi mà các bạn sẽ được cung cấp một số dịch vụ như: dịch vụ nơi ở, dịch vụ y tế, bảo hiểm sức khỏe, dạy kèm, trung tâm phụ nữ và chăm sóc ban ngày. LSU cũng cung cấp hệ thống an ninh cao như xe tuần tra 24 giờ, phương tiện giao thông buổi tối, điện thoại khẩn cấp 24 giờ, hệ thống ký túc an toàn thông qua thẻ an ninh xá và kiểm soát truy cập.

Các chương trình hoạt động ngoài trời cũng được LSU đẩy mạnh với hơn 350 tổ chức sinh viên tại trường. Các bạn sinh viên có thể tham gia các hoạt động như dã ngoại, thăm vườn ươm hoặc bảo tàng lịch sử tự nhiên của Louisiana trong khi đó các bạn hâm mộ thể thao có thể tham quan Bảo tàng Andonie. Đặc biệt, Đại học công lập Louisiana có sân vận động lớn thứ 6 tại Mỹ với sức chứa hơn 100,000 người, hứa hẹn những trận cầu nảy lửa và các giải thi đấu của nhiều môn thể thao khác.

Chương trình đào tạo

Louisinana State University với các chuyên ngành phổ biến như: Kinh doanh, Quản lý, Marketing; Kỹ thuật; Giáo dục; Sinh học và Khoa học y sinh; Truyền thông, Báo chí, nông nghiệp, nghệ thuật và thiết kế, khoa học và nghệ thuật, khoa học cơ bản, môi trường và biển, thư viện và khoa học thông tin, truyền thông đại chúng, âm nhạc và nghệ thuật kịch, công tác xã hội và thuốc thú y.

College of Agriculture
College of Art & Design
College of Engineering
The school of the Coast & Environment
College of Humanities & Social Sciences
Manship school of Mass Communication
College of Music & Dramatic Arts
College of Science
University Center for Advising & Counseling

Các kỳ nhập học

- Mùa xuân: tháng 1
- Mùa hè: tháng 7
- Mùa thu: tháng 8

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường Louisinana State University hoặc du học Mỹ, các em học sinh hãy liên hệ với Trung tâm Tư vấn Du học Quốc tế USC để được tư vấn.
Mọi thắc mắc vui lòng đặt lịch hẹn tư vấn tại: http://www.duhoc.usc.edu.vn/tu-van-du-hoc/dang-ky-lich-hen-tu-van
_________________________________________________________________________
Trung tâm Tư vấn du học Quốc tế USC