DU HỌC MỸ TẠI TRƯỜNG POPE JOHN XXIII HIGH SCHOOL

Giới thiệu về trường

Trường Trung học Pope John XXIII tọa lạc tại Massachusetts được thành lập vào năm 1966. Massachusetts là một trong những tiểu bang đầu tiên và là cái nôi của nền giáo dục Hoa Kỳ. Trường cách thành phố Boston chỉ 15 phút và nằm gần với nhiều trường đại học danh tiếng khác như như MIT, Havard và Tufts University.

Trường có cả chương trình nội trú và ngoại trú cho học sinh. Trường trung học phổ thông Pope John XXIII đã được trao tặng là một trong những trường Tư thục tốt nhất khu vực Boston theo Tạp chí Boston. 100% học sinh tốt nghiệp tại trường được chấp nhận vào các trường đại học, với hơn 85% học sinh thi đỗ vào nguyện vọng 1.

Với niềm tin mỗi trẻ em đều xứng đáng được hưởng một nền giáo dục tiên tiến, trường Pope John XXIII khuyến khích mỗi học sinh của trường phát triển tư duy, trí tuệ và tinh thần một cách tự do, quan trọng là phải ý thức được trách nhiệm với xã hội.

Chương trình đào tạo

Các chương trình học tập tại trường bao gồm chương trình học văn hóa chuẩn và một chương trình dự bị đại học cao cấp và chuyên nghiệp cùng với các bảng đánh giá về khả năng của các học sinh ở các cấp khác nhau và phong cách học tập của các em. Với mục tiêu các em học sinh sẽ vào đại học sau khi tốt nghiệp trung học, chương trình đào tạo được chia làm ba cấp độ: Dự bị đại học, Cử nhân và Tín chỉ nâng cao. Dù học sinh ở bất kì cấp độ nào, các em sẽ nhận được sự giúp đỡ từ giáo viên và được thúc đẩy vượt qua những thử thách để đạt kết quả tốt nhất. Công nghệ kỹ thuật tiên tiến được kết hợp vào mọi khía cạnh của việc học.

Nhà trường cung cấp một số môn thể thao dành cho cả nữ và nam tham gia trong mỗi mùa. Các huấn luyện viên luôn khuyến khích các em phát triển đầy đủ tiềm năng của họ và cung cấp những bài học hữu ích cả trong suốt cuộc đời của các em sau này. Đối với nghệ thuật âm nhạc, trường có các học viên đã đạt giải sản xuất phim, phim truyền hình, nhạc kịch, các chương trình tài năng, và các sản phẩm mùa hè.

Lý do chọn trường Pope John XXIII High School

Trường có các chương trình Dự bị Đại học, tiếng Anh Foundation. Đây là những chương trình được thiết kế dạy kèm theo từng nhóm nhỏ nhằm đảm bảo điểm SAT tối thiểu mà học sinh đạt được sau khi ra trường là 1800 (đối với học sinh đăng ký học từ lớp 10).

Pope John High School thường xuyên tạo nhiều cơ hội để các em học sinh có thể tham gia nhiều chương trình Hội thảo tuyển sinh từ các trường Đại học danh tiếng. Đây sẽ là cơ hội để các em học sinh có thể định hướng vững chắc cho tương lai của mình. Ngoài ra, trường còn tổ chức nhiều chuyến ngoại khóa, dã ngoại vào kỳ đông đến New York.

Như mọi năm, Pope John XXIII High School hỗ trợ học sinh học bổng. Và năm nay, mức học bổng mà trường đưa ra lên tới $9,000 với điều kiện sau:

○ Không cần IELTS, TOEFL.

○ Chỉ cần tối thiểu ELTiS 215.

○ Phỏng vấn với đại diện trường

○ Tổng học phí sau học bổng là: $38,980

○ Học bổng được cấp lại hàng năm.

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường trung học Pope John XXIII hoặc du học Mỹ, các em học sinh hãy liên hệ với Trung tâm Tư vấn Du học Quốc tế USC để được tư vấn.
Mọi thắc mắc vui lòng đặt lịch hẹn tư vấn tại: http://www.duhoc.usc.edu.vn/tu-van-du-hoc/dang-ky-lich-hen-tu-van
_________________________________________________________________________
Trung tâm Tư vấn du học Quốc tế USC