DU HỌC MỸ TẠI UNIVERSITY OF CENTRAL FLORIDA

Giới thiệu trường University of Central Florida

Đại học Central Florida là trường đại học công lập được thành lập từ 1963, đây là đại học lớn thứ 2 tại Hoa Kỳ về số lượng sinh viên đang theo học. Trường nằm trong TOP 4% các trường hàng đầu Hoa Kỳ và được xếp hạng 173 trên tổng số 4,500 trường Đại học ở Mỹ. Trường cũng nằm trong TOP 100 trường đại học công lập tốt nhất, đứng ở vị trí thứ 97. Một số chuyên ngành của trường được xếp hạng cao như các chuyên ngành Kinh Tế xếp hạng 133, Máy tính xếp hạng 58 , chăm sóc sức khỏe hạng 68 và 100 về các chuyên ngành kỹ sư.

Nằm cách trung tâm thàng phố Orlando – bang Florida khoảng 24km, trường Đại học công lập University of Central Florida (UCF) với hơn 200 ngành học đa dạng cùng nhiều suất học bổng giá trị đang ngày càng thu hút các bạn sinh viên bởi hàng ngũ các giáo sư xuất sắc và dịch vụ hỗ trợ sinh viên tuyệt vời như: lớp học nhỏ (tối đa 25 sinh viên), lớp tiếng Anh miễn phí, dạy kèm các bạn chậm, hỗ trợ 24/7.

Thành phố Orlando còn được biết đến như “Thung Lũng Silicon” của tiểu bang Florida với nhiều công ty tập đoàn công nghệ lớn như Microsoft, NASA, Boeing, Disney, Lockheed Martin, Siemen đặt trụ sở chính. Đặc biệt, Orlando là thành phố có công viên giải trí nổi tiếng Disneyland lớn nhất thế giới. Orlando luôn được xem là một trong những thành phố lý tưởng nhất để sinh sống, học tập và làm việc tại Mỹ.

Bước đệm cho tương lai thành công – Chương trình Global Academic Achievement (GAA)

Không cần ACT/SAT, chương trình GAA năm 1 đại học dành cho các bạn sinh viên quốc tế đang ngày càng được rất nhiều bạn sinh viên Việt Nam quan tâm. Ưu điểm lớn nhất của chương trình GAA là trong thời gian ngắn nhất giúp xây dựng cho các bạn sinh viên một nền tảng tiếng Anh và kiến thức học thuật vững chắc cũng như các kỹ năng học hiệu quả nhằm đảm bảo cho việc học đại học những năm sau đó đạt được thành tích tốt nhất. Cùng với mức học phí nhưng các bạn sẽ được học tăng cường thêm lớp anh văn miễn phí trong suốt năm 1 đại học. Các lớp Anh văn này không những giúp cho sinh viên tăng cường khả năng tiếng Anh mà còn chỉ dẫn cho các bạn các kỹ năng đọc, viết, giao tiếp và thuyết trình trước đám đông.

Những lý do để các bạn lựa chọn University of Central Florida:

Hơn 20.800 sinh viên nhận được cơ hội thực tập và rất nhiều cơ hội làm việc ngoài thực tế.
Được đánh giá là trường đại học có giá cả tốt nhất theo kiplinger’s personal finance và the princeton review.
UCF là trường đại học công hàng đầu nước Mỹ
Không yêu cầu điểm SAT hay ACT
Nhiều dịch vụ hỗ trợ: học thuật, tiếng anh, kỹ năng học tập, làm quen với môi trường tại UCF
Các hoạt động ngoại khóa dành cho sinh viên GAA: thăm Disney World, tham gia chiến dịch làm sạch campus và các hoạt động cộng đồng khác.

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường University of Central Florida hoặc du học Mỹ, các em học sinh hãy liên hệ với Trung tâm Tư vấn Du học Quốc tế USC để được tư vấn.
Mọi thắc mắc vui lòng đặt lịch hẹn tư vấn tại: http://www.duhoc.usc.edu.vn/tu-van-du-hoc/dang-ky-lich-hen-tu-van
_________________________________________________________________________
Trung tâm Tư vấn du học Quốc tế USC