NEW JERSEY INSTITUTE OF TECHNOLOGY

I. Giới thiệu về NJIT – New Jersey Institute of Technology

Đại học công nghệ New Jersey thành lập vào năm 1881, tọa lạc tại Newark, New Jersey, chỉ mất 20 phút đến trung tâm thành phố Manhattan, New York bằng tàu hỏa. Với diện tích khuôn viên rộng lớn, đầy đủ tiện nghi bao gồm khu giảng đường, khu vườn, nhà hàng và khu vui chơi bowling, trường hiện đào tạo hơn 12,000 sinh viên, đến từ 70 quốc gia trên thế giới.

Đại học New Jersey hiện đang cung cấp hơn 90 ngành đào tạo cho sinh viên, trải khắp các lĩnh vực như Kiến trúc, Quản trị Kinh doanh, Khoa học máy tính, Phát triển phần mềm, Vật lý, hay thậm chí là Thiên văn học. Trường cũng tự hào có cơ sở nghiên cứu hàng đầu trong lĩnh vực khoa học và công nghệ như trung tâm chuyên nghiên cứu ứng dụng gen.

II. Thành tích của trường

• NJIT là một trong 11 trường đại học công ở Mỹ, nơi những sinh viên tốt nghiệp kiếm được trên $100,000
  • Một trong những trường đại học bách khoa công cộng hàng đầu của quốc gia, được US News & World Report xếp hạng thứ 135
  • Hạng 84 Chương trình Kỹ thuật cử nhân Tốt nhất theo US News & World Report.
  • Hạng 92 Trường Kỹ thuật tốt nhất dành cho hệ sau đại học bởi US News & World Report

III. Chương trình đào tạo

Trường có các khóa học: hóa học nghiên cứu khả năng tiềm ẩn như nghiên cứu tế bào gốc, công nghệ nano, vật lý thiên văn, khoa học hợp chất cao phân tử… cũng được tổ chức giảng dạy. NJIT còn có chương trình đào tạo về phát triển trò chơi video, kiến trúc, nghệ thuật tự do, khoa học máy tính, quản lý.

IV. Yêu cầu đầu vào

1. Đại học

• GPA 3.3 / 4.0

• IELTS 6.0; TOEFL 550 điểm thi trên giấy, 213 trên thi trên máy tính hoặc 79 thi trên internet

• SAT bắt buộc đối với tất cả các sinh viên năm nhất (nếu trên 1200thì không cần có TOEFL / IELTS). • Không yêu cầu nếu là sinh viên chuyển tiếp.

2. Sau đại học

• GPA 3.0 / 4.0 – IELTS 6.5; TOEFL iBT 79

• Điểm thi GRE (GMAT cho các chương trình quản lý)

V. Học bổng

○ Học bổng đại học: học bổng dao động từ $8,000- $24,000 mỗi năm

+ Không cần thêm đơn yêu cầu để được xét thưởng

+ Học sinh được xem xét khi nhập học và thông báo khi quyết định nhập học được công bố

+ Xét duyệt dựa trên điểm GPA cấp 3 hoặc quá trình học

○ Học bổng cao học: chỉ có học bổng lên đến $2,000 dựa trên thành tích học tập của học sinh

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường New Jersey Institute of Technology (NJIT) hoặc du học Mỹ, các em học sinh hãy liên hệ với Trung tâm Tư vấn Du học Quốc tế USC để được tư vấn.

Mọi thắc mắc vui lòng đặt lịch hẹn tư vấn tại: http://www.duhoc.usc.edu.vn/tu-van-du-hoc/dang-ky-lich-hen-tu-van _________________________________________________________________________
Trung tâm Tư vấn du học Quốc tế USC
• 240-242 Hoà Hưng, P13, Q10 • info@universalstudy.edu.vn