PARADISE VALLEY UNIFIED SCHOOL DISTRICT

1. Tổng quan về trường:

Paradise Valley Unified School District là hệ thống trường quận lớn thứ 7 tại Arizona với bốn trường trung học thành viên chấp nhận học sinh quốc tế. Tất cả các trường trung học trong quận đều cung cấp các khóa học nâng cao (AP), các khóa danh dự và một loạt các hoạt động ngoại khóa, các hoạt động sau giờ học để học sinh tham gia về trí tuệ và thể chất. Nhiều trường trung học trong hệ thống Paradise Valley Unified School District có các chương trình đặc biệt như Tú tài quốc tế (IB) tại North Canyon High.

2. Cơ sở vật chất:

Một số cơ sở vật chất nổi bật của quận bao gồm một khán phòng có sức chứa 1.000 người vừa được tu sửa gần đây của Horizon High School và sân vận động nhân tạo có sức chứa lớn của North Canyon High School. Vì Phoenix có khí hậu tuyệt vời quanh năm thời tiết, tất cả các trường đều đẹp như công viên với bàn ăn trưa, các băng ghế và rất nhiều khu vực ngoài trời cho trẻ em để tụ tập và tận hưởng một cuộc sống ngoài trời khỏe mạnh.

3. Thể thao và nghệ thuật:

Tất cả học sinh được khuyến khích theo đuổi sở thích của mình cho dù đó là một trong những môn thể thao cạnh tranh theo đội/ câu lạc bộ hoặc chơi một loại nhạc cụ nào đó. Các chương trình nghệ thuật đặc biệt ấn tượng và bao gồm khóa học độc đáo như nghệ thuật ẩm thực, phác thảo kiến trúc và báo ảnh.

4. Cộng đồng trong khu vực:

Thành phố Phoenix có dân số lớn nhất ở bang Arizona và được xếp vào một trong những thành phố phát triển nhanh nhất tại Mỹ. Khu vực này đã trở nên nổi tiếng trên quốc tế như một địa điểm du lịch độc quyền nhờ vào bản sắc đặc trưng và văn hóa của khu vực. Phoenix mang đến tất cả mọi thứ mà một học sinh quốc tế cần xét về mặt thể thao, vui chơi giải trí, nghệ thuật, văn hóa và ăn uống.

Khoảng cách đến thành phố gần nhất: 25 phút

Sân bay gần nhất: Phoenix Sky Harbor International Airport (PHX)

5. Thông tin chung:

Tổng số học sinh mỗi trường: khoảng 2.200
Tỉ lệ học sinh/ giáo viên: 30:1
Ngày khai giảng dự kiến: giữa tháng 8
Ngày bế giảng dự kiến: cuối tháng 5
Khóa học mùa Xuân: Có
Khóa học mùa Thu: Có
Khóa tiếng Anh/ Cấp độ: Không
Chương trình IB: Có
Cấp bằng Tú tài: Có

Ngoại ngữ: Tiếng Pháp, Tiếng Tây Ban Nha
Điều kiện:
- SLEP tối thiểu: 50
- TOEFL tối thiểu: Không yêu cầu
- ELTiS tối thiểu: 215

Các khóa học nâng cao (AP):
Lịch sử nghệ thuật, Sinh học, Giải tích AB, Giải tích BC, Hóa học, So sánh chính trị và bộ máy nhà nước, Khoa học máy tính A, Nguyên tắc khoa học máy tính, Tác phẩm và ngôn ngữ Anh, Tác phẩm và văn học Anh, Khoa học môi trường, Lịch sử châu Âu, Văn hóa và ngôn ngữ Pháp, Kinh tế vĩ mô, Kinh tế vi mô, Nhạc lý, Vật lý, Tâm lý học, Tiếng Tây Ban Nha, Thống kê, Trưng bày nghệ thuật, Chính trị và bộ máy nhà nước Mỹ, Lịch sử Mỹ, Lịch sử thế giới.

Nghệ thuật:
Thiết kế và phát thảo kiến trúc, Ban nhạc, Đồ gốm, Nghệ thuật ẩm thực, Hợp ca, Nhảy múa, Tranh luận, Kịch, Vẽ, Thiết kế thời trang và phân phối, Nghiên cứu phim ảnh, Thiết kế đồ họa, Đồng diễn Jazz, Công nghệ âm nhạc, Hội họa, Nhiếp ảnh báo chí, Kỹ thuật âm thanh, Dàn nhạc dây, Sản xuất sân khấu và nghệ thuật dàn dựng, Phim ảnh và truyền hình, Chế biến gỗ

Thể thao:
Nam:
Mùa thu: Cầu lông, Chạy việt dã, Bóng đá, Đánh gôn, Bóng đá Mỹ
Mùa đông: Bóng rổ, Bơi và lặn, Đấu vật
Mùa xuân: Bóng chày, Bóng vợt, Tennis, Chạy đua
Nữ:
Mùa thu: Cầu lông, Chạy việt dã, Đánh golf, Bóng đá Mỹ, Cổ động thể thao
Mùa đông: Bóng rổ, Bơi và lặn
Mùa xuân: Bóng vợt, Bóng mềm, Tennis,  Chạy đua, Bóng chuyền

Các câu lạc bộ và hoạt động ngoại khóa:
Thi kiến thức, Nghệ thuật, Sách, Nhảy múa, Tiếng Pháp, Chế tạo trò chơi, Tiếng Đức, Rô-bốt, Tiếng Tây Ban Nha, Sách niên giám

Một số trường đại học tiêu biểu chấp nhận:
Arizona State University, DeVry University, Embry Riddle Aeronautical University, Grand Canyon University, Northern Arizona University, Prescott College, Southwestern College, University of Arizona, University of Phoenix, University of Advancing Technology.