TRUNG HỌC BASIS SCOTTSDALE - ARIZONA

1. Giới thiệu về trường

BASIS Scottsdale là một trường trung học có năng lực cạnh tranh cao. Được xếp hạng trường trung học số 1 tại Mỹ theo US News and World Report, trường thành lập vào năm 2003 với mục đích cung cấp cho học sinh một chương trình giảng dạy cạnh tranh quốc tế, chuẩn bị hành trang cho các em trong tương lai.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Tọa lạc tại Downtown Scottsdale trên khu đất rộng 10 mẫu Anh, các cơ sở vật chất mới của BASIS Scottsdale đã khai trương từ năm học 2016-17. Trường có các phòng học hiện đại, phòng thí nghiệm, sân bóng rổ và các cơ sở vật chất dành cho biểu diễn nghệ thuật.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT

Có nhiều cơ hội cho học sinh tại BASIS Scottsdale thể hiện bản thân bên ngoài lớp học. Trường cung cấp các môn thể thao khác nhau cho cả nam và nữ trong suốt mùa thu, mùa đông và mùa xuân. Học sinh lớp 9-11 có thể tham gia thể thao.

Về nghệ thuật, học sinh BASIS Scottsdale có thể tham gia vào các lớp nghệ thuật biểu diễn và mỹ thuật, bao gồm một số lớp Nâng cao AP trong nghệ thuật.

THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG

Nằm cách Phoenix chỉ 20 phút lái xe, Scottsdale là một thành phố đô thị nổi tiếng với thời tiết ấm áp và thường được gọi là thiên đường của những người chơi đánh gôn. Bên cạnh một khu trung tâm sống động, nơi đây có rất nhiều công viên và khu vui chơi giải trí thú vị cho học sinh quốc tế tham quan và tận hưởng.

2. Giải thưởng và Thành tựu của trường

• Trong năm 2018 được U.S. News & World Report xếp hạng:

- Trường trung học công lập số 1 ở Mỹ
- Trường Bán công lập số 1 tại Mỹ
- Trường trung học có chương trình STEM hạng 2 tại Mỹ

• Được đánh giá đạt A+ trên Niche.com

3. Cựu học sinh nổi tiếng

Edward Li (được nhận vào Oxford University sớm): "BASIS Scottsdale là ngôi trường tốt nhất mà em từng theo học. Mọi nỗ lực của em, theo thời gian, đều gặt hái được nhiều thành công tốt đẹp. Dù là trong thành tích học tập, mối quan hệ với mọi người hay thể thao, em luôn luôn trân trọng sự phát triển của mình và đánh giá cao từng thầy cô, cũng như nhân viên tại BASIS Scottsdale."

Justin Lin (được nhận vào Purdue University sớm): "BASIS Scottsdale là một ngôi trường tuyệt vời nơi bạn có thể gặp gỡ những giáo viên kiên nhẫn và chuyên nghiệp nhất, cũng như những học sinh giỏi nhất ở Mỹ. Ngoài ra, chương trình trao đổi rất hữu ích, các nhân viên có thể giải quyết mọi vấn đề và dành thời gian cho bạn."

4. Chỉ số về học thuật

_     Sĩ số học sinh: 1090 học sinh (Trường dành cho nam và nữ). Tỷ lệ học sinh quốc tế là 1%
_     Tỉ lệ Giáo viên/Học sinh: 1:25
_     Điểm SAT Trung bình: 1470