ST  MARY'S UNIVERSITY (STMU)

ST MARY'S UNIVERSITY (STMU)

St. Mary’s University (StMU) là một trường đại học chuyên về nghiên cứu và phương pháp giảng dạy sáng tạo. Trường cung cấp các chương trình học đa dạng với mức học phí vô cùng phải chăng.
DU HỌC NGÀNH ẨM THỰC TẠI CANADA - NIAGARA REGION

DU HỌC NGÀNH ẨM THỰC TẠI CANADA - NIAGARA REGION

Bạn có đam mê với ẩm thực? Nấu ăn? Ấp ủ trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp? Hay mong muốn khởi nghiệp về lĩnh vực thực phẩm, ăn uống? Mời bạn cùng tham khảo thông tin cơ bản về công việc của ngành Ẩm thực tại Canada, đặc biệt tại Vùng Niagara Region – nơi có thác nước Niagara Falls - 1 trong những kỳ quan thế giới. 

SOOKE SCHOOL DISTRICT

SOOKE SCHOOL DISTRICT

Có rất nhiều khóa học tại Sooke School District dành cho những học sinh có nguyện vọng tích lũy nhiều tín chỉ như chương trình nâng cao hay dự bị nâng cao. Học sinh có thể đăng ký học tín chỉ kép đại học được giảng dạy ngay tại trường.

NANAIMO LADYSMITH SCHOOL DISTRICT

NANAIMO LADYSMITH SCHOOL DISTRICT

Học khu cung cấp các chương trình từ mẫu giáo đến lớp 12. Tất cả các trường học đều được bộ giáo dục bang British Columbia công nhận và được đào tạo theo giáo trình chuẩn của chính phủ.
ALBERNI DISTRICT SECONDARY SCHOOL

ALBERNI DISTRICT SECONDARY SCHOOL

Trường Trung học Alberni District Secondary School là trường trung học duy nhất tại Port Alberni, British Columbia. Ngôi trường thành lập năm 1951, giàu truyền thống về kinh nghiệm giảng dạy và chất lượng học tập của học sinh. 
PEACE RIVER SCHOOL DISTRICT

PEACE RIVER SCHOOL DISTRICT

Học khu cam kết cung cấp cho học sinh một chương trình học chất lượng, đảm bảo nền tảng kiến thức vững chắc cho học sinh, giúp học sinh thuận lợi khi học lên cao.
COQUITLAM SCHOOL DISTRICT

COQUITLAM SCHOOL DISTRICT

Coquitlam School District là hội đồng trường trung học công lập lớn thứ 3 tại bang British Columbia, tọa lạc tại thành phố Coquitlam và ẩn mình giữa các dãy núi nằm giữa Thái Bình Dương và sông Fraser. 
BURNABY SCHOOL DISTRICT

BURNABY SCHOOL DISTRICT

Trung học Burnaby School District cũng là trường chiếm tỷ lệ cao về số học sinh được trúng tuyển vào các đại học danh tiếng Mỹ (bao gồm nhóm Ivy League, với các ĐH Harvard, Yale, Princeton, University of Pennsylvania, Cornell), Canada và Anh. 
EDMONTON PUBLIC SCHOOLS

EDMONTON PUBLIC SCHOOLS

Hội đồng Trường trung học Edmonton Public Schools (EPS) là hệ thống các trường công lập hàng đầu tại tại tỉnh Alberta và được công nhận là một trong những trường sáng tạo nhất tại Canada.